CUNG CẤP , THI CÔNG VÀ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CẤP CÔNG NGHIỆP

Địa chỉ: 143 Bình Long, P. Bình Hưng Hòa A , Q. Bình Tân , TPHCM
Phone: 0906 38 08 17
Mạng xã hội:
CUNG CẤP , THI CÔNG VÀ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CẤP CÔNG NGHIỆP

  Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hệ thống lọc nước công nghiệp toàn quốc

  Ngày nay nhu cầu sử dụng nước luôn mang lại nhiều tiềm năng kinh tế cho các nhà đơn vị chuyên thi công, thiết kế hệ thống lọc nước để xử lý nước chưa sạch thành nước sạch tinh khiết. Với nhu cầu sữ dụng ngày càng nhiều đã tạo nên một sân chơi cạnh tranh manh tính công nghiệp hóa và hóa học tiến bộ. Trải qua nhiều năm giờ đây nhiều nơi trên cả nước chúng ta đã có cơ hội sử dụng nước sạch cho gia đình và bản thân để mang lại cuộc sống tươi trẻ hơn và khỏe mạnh. 

  Công Ty TNHH Thiết Bị Lọc Hải Dương

  Nước tinh khiết là một loại nước sạch tốt nhất cho cơ thể. Hiện nay theo thống kê của các chuyên gia thì nước đang chiếm khoản 80% diện tích toàn cầu len lõi theo từng ngóc ngách trên cả nước và nước cũng chiếm 80% trong cơ thể chúng ta nên trung bình mõi ngày chúng ta nên uống từ 2 lít nước hơn sẽ giữ cho sức khỏe cơ thể luôn khỏe mạnh mõi ngày. Nước sạch còn dùng trong sinh hoạt gia đình, tập thể và cả cộng đồng lớn nên hiện nay chính phủ đã cho xây dựng thành công nhiều nhà máy lớn để lọc nước chưa sạch thành nước sạch và cung cấp trực tiếp đến từng hộ trên cả nước. 

  Hệ thống lọc nước công nghiệp của các công ty nhỏ như chúng tôi ra đời, sáng tạo ra nhiều cổ máy nhỏ dùng để lọc ra nước sạch ngay ở những nơi nước máy chưa đến được và cũng góp phần cải thiện cuộc sống của mõi hộ gia đình. Nước có nguồn góc từ các dòng nước từ thác suối, từ biển, sông, ao , hồ, từ nước mưa và từ nước trong nguồn chảy ra. 

  Hệ thống lọc nước công nghiệp của Công Ty chúng tôi là lựa chọn thích hợp nhất để giải quyết cho nguồn nước của Việt Nam . Nhưng chúng ta đã biết Việt Nam có hệ thông sông ngòi dày được , chúng ta vẫn có thể sử dụng nguồn nước ngầm nhưng sẽ được lọc kỹ càng qua máy lọc nước. Nguồn nước sau khi được lọc qua máy sẽ không còn các chất độc hại cũng như vi khuẩn để mọi người có thể an tâm sử dụng và bảo vệ sức khỏe về lâu dài.

  Công Ty TNHH Thiết Bị Lọc Hải Dương

  Ngoài ra chúng tôi còn lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp cho các doanh nghiệp sản xuất nước đóng bình đóng chai tinh khiết nhất , lắp đặt tại trường học , bệnh viện  , nhà xưởng công ty sản xuất kinh doanh , Xứ lý nước tại các hộ gia đình , nhà hàng .v.v..v

  Hiện tại ở cửa hàng chúng tôi đa dạng các loại máy lọc nước chính hãng nhất ,  Cung cấp phụ kiện thay thế sửa chữa hệ thống lọc nước công nghiệp chính hãng.

  Với hơn 20 năm hoạt động HDC luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng đảm bảo cho khách hàng được tận hưởng những dòng nước mát lạnh tốt nhất của Hệ thống lọc nước công nghiệp chúng tôi lắp đặt . Chúng tôi đang triển khai nhân lực tại 64 tỉnh thành của Việt Nam  với sứ mệnh bảo vệ môi trường sức khỏe của con người , chúng tôi kêu gọi mọi người hãy sử dụng hệ thống lọc nước của HDC

  Ở các khu công nghiệp với lực lượng lao động lớn, tập trung đông đảo. Đòi hỏi cần lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp quy mô. Có vậy mới đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng liên tục ở mức cao.

  Vai trò của lọc nước công nghiệp

  Công Ty TNHH Thiết Bị Lọc Hải Dương

  Vai trò của lọc nước công nghiệp

  Tầm quan trọng của hệ thống lọc nước là không thể phủ nhận. Mối lo về nguồn nước ô nhiễm, ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

  Tuy nhiên, làm sao phải tối ưu được kinh phí thì không phải điều dễ dàng. Giải pháp ở đây là hệ thống lọc công nghiệp, cho nguồn nước sạch. Đồng thời đảm bảo vượt qua được các kiểm tra tiêu chuẩn của cơ quan chuyên ngành.

  Người dùng có được nguồn nước tinh khiết mà không tốn thời gian làm bể lọc theo phương pháp thủ công. Không cần chờ đợi đun, nấu và đặc biệt là không có các chất nguy hại.

  Cách hoạt động của dây chuyền lọc nước công nghiệp

  Công Ty TNHH Thiết Bị Lọc Hải Dương

  Dây chuyền lọc nước công nghiệp có nhiều công suất khác nhau

  Hệ thống xử lý, lọc nước công nghiệp được thiết kế phục vụ cho một mục đích cụ thể nào đó. Do vậy, người dùng có thể thay đổi và nâng cấp khi cần. Dưới đây là hệ thống lọc thô cơ bản nhất.

  - Sơ lọc

  Nguồn nước thô được hút vào máy bơm và xử lý sơ lọc. Nhằm loại bỏ chất bẩn lớn mà mắt thường nhìn thấy.

  - Làm sạch

  Nước được làm sạch, loại bỏ chất rắn còn tồn tại trong nước thông qua kết tụ vật lý hoặc PH. Trải qua quá trình lắng đọng chất rắn xuống đáy. Tiếp theo là đưa nguồn nước chuyển sang bể chứa khác và tiến hành làm sạch đáy.

  - Khử trùng

  Đối với nguồn nước dùng để uống thì cần qua khâu khử trùng, thực hiện bằng cách sử dụng Clo, khử trùng vật lý bằng đèn UV, hoặc sử dụng màng lọc.

  - Làm mềm nước cứng

  Trong trường hợp hàm lượng khoáng chất quá cao trong nước sẽ cần thêm giai đoạn làm mềm nước. Đa phần là dùng vôi để tăng độ PH của nước, gây ra phản ứng kết tủa và loại bỏ phần kết tủa đi.

  - Trao đổi ion

  Lọc nước công nghiệp xử lý thô cần trao đổi ion để giảm độ cứng. Ion được nhắc đến ở đây là ion Canxi, Magie sẽ được giải phóng bằng ion natri.

  - Màng lọc

  Có nhiều công nghệ màng lọc ra đời, như siêu lọc, Nano, RO. Tùy vào điều kiện của người dùng để lựa chọn.

  Công Ty TNHH Thiết Bị Lọc Hải Dương hiện tại cung cấp rất nhiều các sản phẩm  trong dây chuyền lọc nước công nghiệp, với nhiều công suất khác nhau. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được xem chi tiết tham khảo báo giá cụ thể nhất.

  CUNG CẤP , THI CÔNG VÀ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CẤP TRONG CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP: 

  - XI MẠ

  - LÒ HƠI

  - THỦY SẢN

  - DƯỢC PHẨM

  - NƯỚC CẤP SINH HOẠT TẬP THỂ 

  - NƯỚC UỐNG CHO CNV

  ...

   

  Bài viết khác
  Than hoạt tính tại Trà Vinh

  Than hoạt tính tại Trà Vinh

  Than hoạt tính tại Trà Vinh  dạng tấm: là loại than được tạo ra từ những khung tạo hình và các miếng mút được tẩm bột than, dùng để lọc không khí, khử mùi.
  Than hoạt tính tại An Giang

  Than hoạt tính tại An Giang

  Vậy than hoạt tính là gì? Điều gì khiến than hoạt tính được dùng để sản xuất nhiều sản phẩm như vậy? Ngoài làm nguyên liệu để sản xuất những sản phẩm trên thì liệu than hoạt tính còn có ứng dụng nào khác nữa không?,… Để giải đáp được những thắc mắc này, các bạn hãy tìm hiểu cùng Xử lý nước HDC  qua bài viết dưới đây nhé
  Lọc nước công nghiệp tại Đồng Nai

  Lọc nước công nghiệp tại Đồng Nai

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Đồng Nai  RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Tây Ninh  

  Lọc nước công nghiệp tại Tây Ninh  

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Tây Ninh   RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Vũng Tàu

  Lọc nước công nghiệp tại Vũng Tàu

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Vũng Tàu  RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Bình Phước

  Lọc nước công nghiệp tại Bình Phước

  Công ty chuyên phân phối thiết bị lọc công nghiệp, máy lọc nước đóng bình. Phụ kiện ngành lọc. Cung ứng vật tư thiết bị làm mềm, hóa chất súc rửa màng lọc RO. Nâng cấp hệ thống Lọc nước công nghiệp tại Bình Phước.
  Lọc nước công nghiệp tại Bình Dương

  Lọc nước công nghiệp tại Bình Dương

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Bình Dương RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Hồ Chí Minh

  Lọc nước công nghiệp tại Hồ Chí Minh

  Với ngành công nghiệp phát triển như hiện nay thì việc sử dụng máy Lọc nước công nghiệp tại Hồ Chí Minh ngày càng phổ biến để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch với số lượng lớn.
  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Khánh Hòa

  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Khánh Hòa

  Ngoài việc lắp đặt các Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Khánh Hòa giếng khoan bạn cũng có thể tự xây bể lọc nước giếng khoan đơn giản theo sơ đồ ở bên dưới giúp tiết kiệm chi phí.
  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Ninh Thuận

  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Ninh Thuận

  Sơ đồ Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Ninh Thuận giếng khoan này thường được sử dụng đối với gia đình có nhiều người hoặc sử dụng lưu lượng nước nhiều, cho các công ty, và xí nghiệp.
  SMS Chỉ Đường Zalo
  Zalo
  Hotline: 0906 38 08 17