hệ thống lọc nước công nghiệp tại Bạc Liêu

Địa chỉ: 143 Bình Long, P. Bình Hưng Hòa A , Q. Bình Tân , TPHCM
Phone: 0906 38 08 17
Mạng xã hội:
hệ thống lọc nước công nghiệp tại Bạc Liêu

  Hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp tại Bạc Liêu của HDC được vận hành với 1 quy trình vận hành và báo giá cụ thể giúp mọi người biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm của CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ LỌC HẢI DƯƠNG. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hệ thống này để có thể giải đáp được thắc mắc của mọi người.

   Dây chuyền lọc nước RO công nghiệp tại Bạc Liêu, Công suất lớn

  Khái niệm về hệ thống lọc nước công nghiệp tại Bạc Liêu

  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Bạc Liêu là khái niệm để chỉ công suất sản xuất của hệ thống đạt được với quy mô từ 150l/h – 100.000l/h và còn cao hơn nữa.

  Cũng là một hệ thống với đầy đủ các tính năng, lọc thô, làm mềm nước, khử mùi hôi, có hệ thống đèn UV diệt khuẩn, hệ thống Ozen giúp khử khuẩn cho nước đóng bình và chống tái khuẩn.

  Có thể hiểu lọc nước công nghiệp tại Bạc Liêu theo hai nghĩa, một đó là lọc với một công suất lớn và phục vụ cho công nghiệp tại Bạc Liêu. Hai là mang tính chất hệ thống phải sử dụng thiết bị liên quan với những vật tư, hệ thống điều khiển theo kiểu dáng công nghiệp tại Bạc Liêu.

  Đặc biệt, khi nước được xử lý với quy mô công nghiệp tại Bạc Liêu, tiết kiệm chi phí thì thường được sử dụng nguồn nước mặn, nước giếng khoan. Bởi vậy, nguồn nước bị nhiễm thường có nhiều kim loại nặng, mùi hôi gây khó chịu. Đồng thời các khoáng chất gây hại trong nước, có một số rất khó để xử lý. Chính vậy nên việc chúng ta tìm kiếm, lựa chọn nguồn nước tốt sẽ giúp làm giảm đi được sự tốn kém các chi phí liên quan đến việc xử lý và vận hành hệ thống sau này.

  Cơ sở để thiết kế máy lọc nước công nghiệp tại Bạc Liêu

  Căn cứ chất lượng nguồn nước

  Bởi vì mỗi nguồn nước sẽ có nhiều đặc điểm riêng biệt và luôn có sự tồn tại tình trạng ô nhiễm khác nhau. Chính vì vậy, dựa vào chất lượng của nguồn nước thì sẽ dễ dàng lựa chọn được thiết bị lọc nước phù hợp và đảm bảo được chất lượng nước tốt nhất.

  Căn cứ mục đích yêu cầu sử dụng máy lọc nước công nghiệp tại Bạc Liêu

  Dựa vào mục đích sử dụng nguồn nước và những yêu cầu từ khách hàng để có thể thiết kế và hoàn thiện được việc lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp tại Bạc Liêu.

  Những công nghệ tiên tiến của hệ thống lọc nước công nghiệp tại Bạc Liêu

  Thiết bị xử lý kim loại nặng

  Bơm nguồn nước từ bế chứa nguồn và đẩy thiết bị lọc đa lớp. Ở đây dưới tác dụng của các vật liệu xử lý như: Mangan, cát thạch anh, Filot,…những thành phần Fe, Mn bị loại bỏ hoàn toàn. Ngoài ra, do tính chất xếp tầng của các vật liệu nên tạp chất, cặn bẩn có trong nước bị giữ lại.

  Sau một khoảng thời gian hoạt động thì lớp vật liệu trong máy lọc nước RO bị bão hòa và cần được phục hồi lại bằng cách xục rửa ngược. Việc làm này sẽ được thực hiện bằng van. Thời gian xục rửa thường được xác định bởi nhà cung cấp và được xác lập theo khối lượng nước được xử lý.

  Các thiết bị được thiết kế để có thể dễ dàng trong việc rửa vật liệu bằng khí khi xảy ra tình huống tắc, bít. Quá trình này giúp mọi người không cần phải tháo bỏ để làm sạch thủ công.

  Thiết bị lọc than hoạt tính

  Tiếp theo, nguồn nước được đưa vào thiết bị lọc than hoạt tính ở máy lọc công nghiệp tại Bạc Liêu. Tại đây, dưới lớp vật liệu than hoạt tính, thành phần gây màu, mùi hôi, vị của chất hữu cơ, chất oxi hóa sẽ được giữ lại dựa vào cơ chế hấp phụ vật liệu.

  Những thành phần sẽ được loại bỏ, nó còn giúp kéo dài thêm tuổi thọ cho thiết bị sau trong dây chuyền hệ thống. Ngày nay, thế giới chưa có khả năng có thể tái tạo sinh vật liệu than hoạt tính. Chỉ có phương pháp hoàn nguyên bằng xút nóng nhưng hiệu quả của nó lại không cao.

  Vì vậy, việc phục hồi khả năng hoạt động bằng cách xục rửa ngược hay xác lập chu kỳ thay thế vật liệu. Thì đều là những sự lựa chọn tối ưu, giúp đảm bảo được chất lượng nước qua thiết bị hệ thống.

  Thiết bị trao đổi ion

  Khi đã qua xử lý than hoạt tính nước sẽ được vận chuyển đến thiết bị làm mềm nước. Ở đây thì các thành phần gây cứng nước như: Ca2+, Mg2+, được giữ lại thông qua cơ chế trao đổi ion. Đặc biệt thiết bị còn loại bỏ được một số cation khác có trong nước.

  Mỗi chu kỳ hoạt động thì lớp vật liệu sẽ bão hòa không còn khả năng trao đổi. Vì vậy, cần phải được phục hồi bằng phương pháp hoàn nguyên với hóa chất là muối ăn (NaCl). Quá trình hoàn nguyên này được thực hiện tự động hoặc có thể là thủ công. Và chất lượng của nước sau khi được làm mềm sẽ luôn duy trì ở mức < 17mg/l.

  Thiết bị lọc tinh

  Nước mềm sẽ được đưa đến thiết bị lọc sử dụng lõi lọc PP. Ở đây, tất cả tạp chất có kích thước lớn hơn 5 micromet sẽ bị giữ lại. Nguồn nước sẽ được đảm bảo độ trong. Sau mỗi chu kỳ từ 2 – 3 tháng hoạt động thì lõi lọc PP sẽ được thay thế mới.

  Thẩm tấu ngược tại màng RO

  Bơm cao áp sẽ đẩy nước vào thiết bị xử lý thẩm thấu ngược RO. Ở đây, màng lọc RO có kích thước lỗ ~ 0.001µm sẽ loại bỏ đến 99.9% loại muối hòa tan trong nước dựa trên cơ chế thẩm thấu ngược.

  Về áp suất thẩm thấu thì được xác định vào nồng độ nguồn nước. Và được điều chỉnh tối ưu dựa vào các van chuyên dụng. Còn có các thiết bị kiểm soát áp suất, độ dẫn điện ở hệ thống. Loại bỏ đến 90% vi khuẩn đường ruột có trong nước.

  Lọc thẩm thấu ngược ở trong hệ thống lọc công nghệ được trang bị thiết bị rửa Autoplus. Cho phép chúng ta làm sạch màng tự động sau mỗi lần khởi động. Và còn có thiết bị thu hồi nước thải nhằm nâng cao hiệu suất cho quá trình hoạt động.

  Tiệt trùng của máy lọc RO công nghiệp tại Bạc Liêu

  Tại đây, nước tinh khiết sẽ được đưa vào bồn chứa và lắp đặt hệ thống trộn Ozon. Và theo nguyên lý hoạt động ngược chiều giữa 2 pha khí – nước thì O3 được trộn đều cùng với nước (hàm lượng thích hợp là 1.5g O3/ m3 nước tinh khiết. Đồng thời Ozon còn thực hiện việc tiệt trùng nước. Đây được coi là một công nghệ hiện đại, hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

  Thiết bị lọc xác khuẩn

  Bồn chứa nước thành phẩm có hệ thống tiệt trùng Ozone trong máy lọc nước. Tại đậy, nguồn nước được đẩy qua thiết bị lọc xác khẩn. Nhằm để loại bỏ được hoàn toàn xác vị khuẩn sau khi tiệt trùng bởi O3, qua đèn diệt khuẩn UV đến các điểm sử dụng.

  Đèn UV diệt khuẩn có khả năng chống lại nguy cơ gây nhiễm khuẩn trên đường ống dẫn. Đặc biệt còn giúp rút ngắn được thời gian thoát Ozon và có thể sử dụng trực tiếp. Và không tạo ra mùi khó chịu do lượng O3 tạo ra.

  Các ứng dụng quan trọng của hệ thống lọc RO công nghiệp tại Bạc Liêu

  Máy lọc nước công nghiệp tại Bạc Liêu sử dụng cho rất nhiều ngành khác nhau. Và với nhiều mục đích khác nhau như:

  §             Dùng để sản xuất nước đóng chai, nước ngọt,…

  §             Để sản xuất nước dùng trong dược phẩm và y tế

  §             Sản xuất nước để rửa mạ điện, vi mạch

  §             Dùng sản xuất nước dùng cho phòng thí nghiệm

  Những tiêu chuẩn đầu ra của hệ thống lọc nước RO công nghiệp tại Bạc Liêu

  §             Thông số chất lượng: được theo tiêu chuẩn nước đóng bình. Và tiêu chuẩn nước uống của tổ chức y tế thế giới (WHO).

  §             Chi phí vận hành: luôn được hỗ trợ tư vấn với quy trình hiệu quả. Giúp ta tiết kiệm được chi phí, nhân công và đảm bảo mức độ tự động hóa cao nhất.

  §             Tính ổn định, bền vững: Với hệ thống lọc nước luôn hoạt động ổn định và đảm bảo cung cấp được đầy đủ nước cho nhà máy.

  §             Tiết kiệm diện tích: Vì hệ thống lọc được thiết kế gọn gàng nên công ty có thể dễ dàng trong việc đáp ứng yêu cầu đặc biệt từ khách hàng trong các trường hợp mà khách hàng yêu cầu.

  Ngày nay, nguồn nước bị ô nhiễm nghiêm trọng còn trong khi đó nước sạch dùng để sinh hoạt của mọi người lại vô đang dần vô cùng khan hiếm. Vì vậy, mọi người nên trang bị thiết bị lọc nước là rất cần thiết. Hệ thống lọc nước với nhiều quy mô và nhu cầu sử dụng khác nhau.

  Khi mọi người sử dụng công nghệ RO cho nguồn nước. Thì sau khi lọc nước có thể trực tiếp uống ngay mà không cần đun sôi. Nhưng vẫn đảm bảo được an toàn và sức khỏe cho bản thân. Máy lọc nước này được dùng cho rất nhiều nơi như: bệnh viện, trường học,…

  Cấu tạo của hệ thống lọc nước RO công nghiệp tại Bạc Liêu

  §             3 cột lọc thô

  §             Hệ thống lọc chặn PP 5Mc

  §             Hệ thống màng RO

  §             Hệ thống diệt khuẩn

  §             Hệ thống điện điều khiển, cảnh báo

  Báo giá hệ thống lọc nước RO công nghiệp tại Bạc Liêu

  Về giá cả của lọc nước RO công nghiệp tại Bạc Liêu thì mọi người hãy gọi ngay đến số điện thoại: . Để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn, báo giá và giải đáp các thắc mắc của mọi người.

   

  Bài viết khác
  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Bình Phước

  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Bình Phước

  Khi chọn mua các sản phẩm Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Bình Phước , cần phải xem xét các tiêu chí sau:
  hệ thống lọc nước công nghiệp tại Bình Dương

  hệ thống lọc nước công nghiệp tại Bình Dương

  Về giá cả của lọc nước RO công nghiệp tại Bình Dương thì mọi người hãy gọi ngay đến số điện thoại:
  hệ thống lọc nước công nghiệp tại Cà Mau

  hệ thống lọc nước công nghiệp tại Cà Mau

  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Cà Mau là khái niệm để chỉ công suất sản xuất của hệ thống đạt được với quy mô từ 150l/h – 100.000l/h và còn cao hơn nữa.
  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Sóc Trăng  

  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Sóc Trăng  

  Lắp đặt hệ thống bảo trì phân phối hệ thống lọc nước gia đình hệ thống lọc nước công nghiệp tại Sóc Trăng
  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Bến Tre  

  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Bến Tre  

  dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa bảo trì thì máy lọc nước hệ thống lọc nước gia đình mình và hệ thống lọc nước công nghiệp tại Bến Tre   với đội ngũ nhân viên in nhiệt tình uy tín
  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Trà Vinh  

  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Trà Vinh  

  Hệ thống lọc nước gia đình máy lọc nước và hệ thống lọc nước công nghiệp tại Trà Vinh
  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại An Giang  

  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại An Giang  

  hệ thống lọc nước gia đình và hệ thống lọc nước công nghiệp tại An Giang  tại Việt Nam những sản phẩm chất lượng
  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Đồng Tháp

  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Đồng Tháp

  hệ thống lọc nước công nghiệp tại Đồng Tháp bạn có thể sử dụng trực tiếp mà không cần đun sôi nước sau khi lọc đọc vẫn giữ được những khoáng chất có lợi và tiêu diệt hoàn toàn những vi khuẩn có hại và những chất kim loại nặng có thể gây bệnh cho con người .
  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Tiền Giang

  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Tiền Giang

    Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Tiền Giang hoặc hệ thống lọc nước gia đình là một khối các chi tiết được lắp ráp với nhau rất nhỏ nhẹ vận hành đơn giản đỡ tốn kém diện tích và đặc biệt hơn là tiết kiệm nguồn năng lượng nên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng di dời bất cứ đâu bất cứ mỗi nơi mỗi khi bạn có việc cần chuyển nhà . 
  Hệ thống lọc nước công nghiệp quận 10

  Hệ thống lọc nước công nghiệp quận 10

  quý khách cần mua những sản phẩm lọc nước gia đình máy lọc nước máy nóng lạnh Lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp tại quận 10 hãy liên hệ qua số hotline 0906 38 08 17
  SMS Chỉ Đường Zalo
  Zalo
  Hotline: 0906 38 08 17