Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Quận 4

Địa chỉ: 143 Bình Long, P. Bình Hưng Hòa A , Q. Bình Tân , TPHCM
Phone: 0906 38 08 17
Mạng xã hội:
Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Quận 4

  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Quận 4 là 1 địa điểm được nhiều quý khách hàng sử dụng rộng rãi , Theo hệ thống của công ty hàng tháng hơn 10.000 khách hàng tới cửa hàng . Trong đó có 5.000 khách hàng quay lại lần 2 , lần 3 , con số như trên cho sự phát triển và khách hàng tin dùng sản phẩm của HDC như thế nào

  Vậy chi phí lắp đặt bao nhiêu và quy trình như thế nào ?

  Khi chúng ta muốn tìm hiểu về hệ thống lọc nước công nghiệp bạn cần tìm hiểu kĩ về thông tin sản phẩm và công suất của hệ thống lọc nướcHệ thống lọc nước công nghiệp sử dụng màng lọc ro với cơ chế thẩm thấu ngược . 

  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại quận 4 sử dụng màng lọc ro công nghiệp  giúp loại bỏ chất bẩn , kim loại nặng và các sinh vậy phù du gây bệnh đảm bảo cho nguồn nước tinh khiết và sạch sẻ con người có thể uống trực tiếp không cần qua đun sôi đảm bảo an toàn theo tiêu chí của bộ y tế cấp phép .

  Bảng giá lắp đặt của Hệ thống lọc nước công nghiệp tại quận 4 :

  - Giá hệ thống lọc nước công nghiệp sử dụng màng lọc ro 250 -300 lít /1 h

  Với công suất như hiện tại hệ thống lọc nước công nghiệp sử dụng màng lọc ro 250 -300 lít /1 h . Công Ty Hải Dương cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống lọc nước rẻ nhất Tại TPHCM . Nhưng chất lượng rất tốt và dịch vụ bảo hành lâu dài .

  Dây chuyển lọc nước công nghiệp sử dụng màng lọc ro hiện đại bậc nhất , lọc sạch sẻ 100% tạp chất có hại cho con người có thế uống trực tiếp hoặc đóng bình . Các bạn có thể đặt mua qua kênh website chính thức của chúng tôi : https://xulynuochdc.com/ đây là kênh phân phối hệ thống lọc nước công nghiệp sử dụng màng lọc ro cao cấp , máy lọc nước gia đình , cung cấp linh kiện của hệ thống lọc nước chính hãng , Tư vấn kĩ và có xét nghiệm nguồn nước đầy đủ và đúng tiêu chuẩn cho lắp đặt

  Công xuất tiêu thụ 300 lít / giờ

  Điện áp tiêu thụ 1.2 KW / giờ

  Diện tích lắp đặt 15m2

  Công xuất nâng cấp  600 lít / giờ

  Chế độ bảo hành 1 năm

  Đơn giá: 40.000.000 - 55.000.000 vnđ

   

  - Giá hệ thống lọc nước công nghiệp sử dụng màng lọc ro 500 -600 lít /1 h

   Với công suất từ 500 - 600 Lít hệ thống lọc nước tầm trung nhưng hiệu quả rất cao , hệ thống lọc nước công nghiệp chúng tôi lắp đặt hiện nay đều hoạt động tự động thông minh giúp giải phóng sức lao động của chúng ta rất nhiều . 

  Công suất dàn lọc  500-600 lít / giờ

  Điện áp tiêu thụ 1.5 KW / giờ

  Diện tích lắp đặt 15m2

  Công xuất có thể nâng cấp 800 lít / giờ -1000L giờ

  Chế độ bảo hành 1 năm

  Đơn giá: 65.000.000-75.000.000 vnđ

   

  - Giá hệ thống lọc nước công nghiệp sử dụng màng lọc ro 900 -1000 lít /1 h

  Đây là dàn lọc nước công nghiệp đúng thứ 3 trong hệ thống lắp đặt của chúng tôi , hiện đã có hơn 2000 đối tác tin dùng và sử dụng hệ thống lọc nước này . Chúng tôi ưu tiên phát triển chất lượng và sản phẩm kèm theo đó là dịch vụ hỗ trợ bảo hành bảo trì sản phẩm chúng tôi luôn hường tới mục tiêu làm sao từng khách hàng sử dụng dịch vụ họ phải nhớ tới chúng tôi mang đến dịch vụ hộ trợ tốt nhất .

  Công suất dàn lọc  1.000 lít / giờ

  Điện áp tiêu thụ 5 KW / giờ

  Diện tích lắp đặt 15m2

  Công xuất có thể nâng cấp 1200 lít / giờ -1500L giờ

  Chế độ bảo hành 1 năm

  Đơn giá: 75.000.000 -90.000.000 vnđ

  - Giá hệ thống lọc nước công nghiệp sử dụng màng lọc ro 1000 lít /1 h

  Công suất dàn lọc cực kì cao với 1000 lít 1/h , đây là hệ thông lọc nước nhập khẩu hoàn toàn từ USA , Cho ra những dòng nước tinh khiết nhất đạt chuẩn 100% chuẩn thế giới . Với hơn 20 năm kinh nghiệm và 2000 đối tác chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình trong khu vực TPHCM và Toàn Quốc

  Công suất dàn lọc 1000 lít / giờ

  Điện áp tiêu thụ 5 KW / giờ

  Diện tích lắp đặt 15m2

  Công xuất có thể nâng cấp 1200 lít / giờ -2000L giờ

  Chế độ bảo hành 1 năm

  Đơn giá: 80.000.000 - 95.000.000 vnđ

  - Giá hệ thống lọc nước công nghiệp sử dụng màng lọc ro 1500 lít /1 h

  Ngoài khu vực HCM chúng tôi còn nhận thi công lắp đặt tại các khu vực lân cận như Long An , Đồng Nai , Tây Ninh , Bình Phước , Vũng Tàu , Tiền Giang và các tỉnh còn lại của Việt NAM

  Với sử mệnh bảo vệ nguồn nước và con người chúng tôi muốn mang đến cho con người những dòng nước tinh khiết tốt cho sức khỏe nhất  .

  Công suất dàn lọc 1500 lít / giờ

  Điện áp tiêu thụ 5 KW / giờ

  Diện tích lắp đặt 15m2

  Công xuất có thể nâng cấp 1200 lít / giờ -2000L giờ

  Chế độ bảo hành 2 năm

  Đơn giá: 100.000.000-120.000.000 vnđ

  Trên đây là chi tiết về bộ sản phẩm hệ thống lọc nước công nghiệp của HDC chúng tôi muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và được khách hàng tin dùng nhất hiện  tại . Với hệ thống phân phối toàn miền Trung Nam và đội ngũ thi công lắp đặt lọc nước công nghiệp toàn quốc chỉ cần khách hàng alo chúng tôi sẻ có mặt đáp ứng nhanh gọn và giá tốt nhất cho quý khách . 

  Bài viết khác
  Than hoạt tính tại Trà Vinh

  Than hoạt tính tại Trà Vinh

  Than hoạt tính tại Trà Vinh  dạng tấm: là loại than được tạo ra từ những khung tạo hình và các miếng mút được tẩm bột than, dùng để lọc không khí, khử mùi.
  Than hoạt tính tại An Giang

  Than hoạt tính tại An Giang

  Vậy than hoạt tính là gì? Điều gì khiến than hoạt tính được dùng để sản xuất nhiều sản phẩm như vậy? Ngoài làm nguyên liệu để sản xuất những sản phẩm trên thì liệu than hoạt tính còn có ứng dụng nào khác nữa không?,… Để giải đáp được những thắc mắc này, các bạn hãy tìm hiểu cùng Xử lý nước HDC  qua bài viết dưới đây nhé
  Lọc nước công nghiệp tại Đồng Nai

  Lọc nước công nghiệp tại Đồng Nai

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Đồng Nai  RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Tây Ninh  

  Lọc nước công nghiệp tại Tây Ninh  

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Tây Ninh   RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Vũng Tàu

  Lọc nước công nghiệp tại Vũng Tàu

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Vũng Tàu  RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Bình Phước

  Lọc nước công nghiệp tại Bình Phước

  Công ty chuyên phân phối thiết bị lọc công nghiệp, máy lọc nước đóng bình. Phụ kiện ngành lọc. Cung ứng vật tư thiết bị làm mềm, hóa chất súc rửa màng lọc RO. Nâng cấp hệ thống Lọc nước công nghiệp tại Bình Phước.
  Lọc nước công nghiệp tại Bình Dương

  Lọc nước công nghiệp tại Bình Dương

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Bình Dương RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Hồ Chí Minh

  Lọc nước công nghiệp tại Hồ Chí Minh

  Với ngành công nghiệp phát triển như hiện nay thì việc sử dụng máy Lọc nước công nghiệp tại Hồ Chí Minh ngày càng phổ biến để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch với số lượng lớn.
  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Khánh Hòa

  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Khánh Hòa

  Ngoài việc lắp đặt các Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Khánh Hòa giếng khoan bạn cũng có thể tự xây bể lọc nước giếng khoan đơn giản theo sơ đồ ở bên dưới giúp tiết kiệm chi phí.
  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Ninh Thuận

  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Ninh Thuận

  Sơ đồ Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Ninh Thuận giếng khoan này thường được sử dụng đối với gia đình có nhiều người hoặc sử dụng lưu lượng nước nhiều, cho các công ty, và xí nghiệp.
  SMS Chỉ Đường Zalo
  Zalo
  Hotline: 0906 38 08 17