Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Bình Phước

Địa chỉ: 143 Bình Long, P. Bình Hưng Hòa A , Q. Bình Tân , TPHCM
Phone: 0906 38 08 17
Mạng xã hội:
Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Bình Phước

  1. Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Bình Phước là gì?

  Khái niệm: Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Bình Phước là hệ thống lọc nước được sản xuất với công suất hoạt động lớn. Nước sau khi lọc đạt tiêu chuẩn theo quy định nước uống trực tiếp của Bộ Y tế đủ cho nhu cầu sử dụng của nhân viên trong tổ chức.

  Hiện nay, hệ thống lọc công nghiệp khá đa dạng với nhiều công suất khác nhau tại các nhà máy, khu công nghiệp, chung cư, văn phòng, trường học, bệnh viện...

  Ứng dụng: Các Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Bình Phước  giúp loại bỏ 95 - 99% vi khuẩn, virus, kim loại nặng và các chất độc hại có trong nguồn nước, cung cấp nước sạch và an toàn cho người sử dụng.

  Cấu tạo hệ thống lọc nước RO công nghiệp

   

  1.    Thiết bị tiền lọc

  Đây là giai đoạn đầu của quá trình lọc nước, giúp xử lý phần thô của nguồn nước đầu vào, tức là nước sẽ được loại bỏ các chất lơ lửng, hóa chất kim loại nặng. Để làm được chức năng đó, bộ phận này được cấu tạo nhờ hệ thống bơm cao áp và các trụ lọc lớn hay còn gọi là cột lọc thô

  Mỗi trụ lọc sẽ được cấu tạo và có chức năng khác nhau

  – Cột lọc số 1: Chứa cát, silic, sỏi có nhiệm vụ loại bỏ các tạp chất bùn đất, phù du trong nước

  – Cột lọc số 2: Bao gồm than và carbon hoạt tính, chúng sẽ loại bỏ các chất độc hại hòa tan trong nước như amoniac, sulfure, các chất độc tan gốc lưu huỳnh, photpho

  – Cột lọc số 3: Cột lọc này có chức năng làm mềm nước, làm giảm độ cứng giúp chống bám cặn làm nghẹt màng RO phía sau

  – Cột lọc tinh : giúp lọc các cặn lơ lửng còn lại 5 Micron trở lên

  2.    Máy bơm cao áp trong hệ thống

  Để vận hành được hệ thống lọc nước công nghiệp cần đến một áp suất nước đủ lớn để đi qua tất cả các màng lọc đặc biệt là màng lọc RO. Thiết bị máy bơm cao áp sẽ đảm nhận nhiệm vụ này, được thiết kế vô cùng đặc biệt, khi hoạt động chúng tạo áp suất nước đủ lớn để quá trình thẩm thấu diễn ra nhanh chóng ở màng RO. Áp suất của một máy bơm công nghiệp có thể đạt được lên đến 200 – 230 PSI, với khả năng hoạt động liên tục 24/24

  3.    Thiết bị lọc RO trong hệ thống lọc công nghiệp

  Nước sau khi được xử lý qua giai đoạn tiền lọc sẽ được chuyển tới giai đoạn lọc ở màng RO, đây được xem là trái tim của cả hệ thống lọc nước công nghiệp.

  Màng lọc RO có thể loại bỏ các loại bỏ TDS, tạp chất, virus, vi khuẩn gây hại trong nước. Tùy thuộc vào chất lượng nước đầu vào cũng như công suất lọc, đơn vị cung cấp sẽ bố trí số lượng màng lọc RO khác nhau. Số màng lọc RO càng nhiều, đồng nghĩa với công suất cho ra nguồn nước tinh khiết càng lớn

   

  4.    Đèn cực tím UV

   UV giúp loại bỏ tới 99% vi khuẩn giúp đảm bảo an toàn khi chúng ta sử dụng nguồn nước đó trong sinh hoạt. UV là một loại vật chất khử trùng nhưng không làm thay đổi về mặt hóa học, hương vị hay mùi của nước giống như Clo.

  5.    Bộ phận điều khiển

   

  Bên cạnh các bộ phận lõi lọc, bơm cao áp, để toàn bộ hệ thống lọc nước công nghiệp hoạt động trơn tru thì rất cần đến một hệ thống điều khiển phù hợp. Hệ thống này bao gồm có các hệ thống bảng mạch điện tử, đồng hồ đo áp, đồng hồ hiển thị các thông số nước đầu vào, đầu ra..Với những hệ thống điều khiển hiện đại này, giúp quá trình lọc nước được thực hiện hoàn toàn khép kín.

  Ưu điểm:

  Các sản phẩm máy lọc nước hiện nay đều sử dụng công nghệ hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn về màng lọc RO.

  Công suất mạnh mẽ, cung cấp nguồn nước lọc lớn cho tổ chức.

  Đa dạng sự lựa chọn về kiểu dáng, màu sắc và dung tích lọc, tùy chọn dựa vào nhu cầu của khách hàng.

  Kết hợp nhiều lõi lọc khác nhau với công dụng lọc và bổ sung thêm những khoáng chất cần thiết tốt cho sức khỏe.

  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Bình Phước của chúng tôi có ưu điểm như: có thể được thiết kế để vận hành bằng tay, bán tự động hoặc hoàn toàn tự động và yêu cầu kiến thức kỹ thuật thấp cũng có thể vận hành hệ thống. Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Bình Phước đã lọc chất lượng cao với tốc độ dòng chảy nhanh hơn nhiều so với bộ lọc cát thông thường.

  Quý khách có nhu cầu báo giá hệ thống máy lọc nước tinh khiết RO công nghiệp.

  Hướng dẫn lựa chọn mua Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Bình Phước  tốt nhất.

  Với ngành công nghiệp phát triển như hiện nay thì việc sử dụng Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Bình Phước  ngày càng phổ biến để đáp ứng nhu cầu nước sạch với số lượng lớn. Tuy nhiên, trên thị trường có quá nhiều đơn vị lắp đặt với mức giá khác nhau gây khó khăn cho người tiêu dùng trong khâu lựa chọn.

  Để chọn mua được Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Bình Phước  tốt nhất, điều quan trọng là phải biết bạn cần bộ lọc nước công nghiệp loại bỏ những tạp chất nào? Ứng dụng trong lĩnh vực gì? Phục vụ cho nhu cầu sản xuất công nghiệp, sản xuất nước uống hay sinh hoạt gia đình? Tiêu chuẩn chất lượng nước yêu cầu sau khi xử lý? Các thiết bị lọc nước công nghiệp khác nhau có những điểm mạnh và hạn chế riêng. Để có được hệ thống tốt nhất, điều quan trọng là phải biết yêu cầu cụ thể của quy trình sản xuất:

  Khi chọn mua các sản phẩm Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Bình Phước , cần phải xem xét các tiêu chí sau:

  Chất lượng nước yêu cầu là gì? Cần bao nhiêu?

  Nước cần cung cấp liên tục hay ngắt quãng trong quá trình sản xuất?

  Các điều kiện về tốc độ dòng chảy? Áp suất? Nhiệt độ?

  Chất lượng nguồn nước cấp đầu vào?

  Chi phí cho quá trình vận hành, bảo trì hệ thống, khấu hao, vật tư thay thế.

   

  Bài viết khác
  Than hoạt tính tại Trà Vinh

  Than hoạt tính tại Trà Vinh

  Than hoạt tính tại Trà Vinh  dạng tấm: là loại than được tạo ra từ những khung tạo hình và các miếng mút được tẩm bột than, dùng để lọc không khí, khử mùi.
  Than hoạt tính tại An Giang

  Than hoạt tính tại An Giang

  Vậy than hoạt tính là gì? Điều gì khiến than hoạt tính được dùng để sản xuất nhiều sản phẩm như vậy? Ngoài làm nguyên liệu để sản xuất những sản phẩm trên thì liệu than hoạt tính còn có ứng dụng nào khác nữa không?,… Để giải đáp được những thắc mắc này, các bạn hãy tìm hiểu cùng Xử lý nước HDC  qua bài viết dưới đây nhé
  Lọc nước công nghiệp tại Đồng Nai

  Lọc nước công nghiệp tại Đồng Nai

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Đồng Nai  RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Tây Ninh  

  Lọc nước công nghiệp tại Tây Ninh  

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Tây Ninh   RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Vũng Tàu

  Lọc nước công nghiệp tại Vũng Tàu

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Vũng Tàu  RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Bình Phước

  Lọc nước công nghiệp tại Bình Phước

  Công ty chuyên phân phối thiết bị lọc công nghiệp, máy lọc nước đóng bình. Phụ kiện ngành lọc. Cung ứng vật tư thiết bị làm mềm, hóa chất súc rửa màng lọc RO. Nâng cấp hệ thống Lọc nước công nghiệp tại Bình Phước.
  Lọc nước công nghiệp tại Bình Dương

  Lọc nước công nghiệp tại Bình Dương

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Bình Dương RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Hồ Chí Minh

  Lọc nước công nghiệp tại Hồ Chí Minh

  Với ngành công nghiệp phát triển như hiện nay thì việc sử dụng máy Lọc nước công nghiệp tại Hồ Chí Minh ngày càng phổ biến để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch với số lượng lớn.
  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Khánh Hòa

  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Khánh Hòa

  Ngoài việc lắp đặt các Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Khánh Hòa giếng khoan bạn cũng có thể tự xây bể lọc nước giếng khoan đơn giản theo sơ đồ ở bên dưới giúp tiết kiệm chi phí.
  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Ninh Thuận

  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Ninh Thuận

  Sơ đồ Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Ninh Thuận giếng khoan này thường được sử dụng đối với gia đình có nhiều người hoặc sử dụng lưu lượng nước nhiều, cho các công ty, và xí nghiệp.
  SMS Chỉ Đường Zalo
  Zalo
  Hotline: 0906 38 08 17