Linh phụ kiện lọc nước

Địa chỉ: 143 Bình Long, P. Bình Hưng Hòa A , Q. Bình Tân , TPHCM
Phone: 0906 38 08 17
Mạng xã hội:
Linh phụ kiện lọc nước

   

  Linh phụ kiện lọc nước gồm những gì, chức năng và công dụng ra sao. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể ngay dưới đây, để bạn có sự thay thế và lựa chọn mua đúng chuẩn.

  Hệ thống lọc nước đóng vai trò quan trọng, từ các hộ gia đình tới xí nghiệp, nhà máy. Tùy vào từng dòng máy mà linh phụ kiện lọc nước khác nhau. Nếu đang có ý định tìm mua máy lọc nước, bạn cần nắm được về phụ kiện máy lọc. Qua đó bạn sẽ biết được máy mình chọn có thực sự phù hợp cho hệ thống lọc nước công nghiệp?

  Lõi lọc - Linh phụ kiện lọc nước cơ bản nhất

  Không phải ai cũng hiểu rõ về từng phụ kiện máy lọc nước là gì và vai trò như thế nào. Hiểu một cách đơn giản, linh phụ kiện là tổng hợp tất cả bộ phận đảm nhận nhiệm vụ, có tính năng riêng biệt. Tuy nhiên chúng có sự móc nối để tạo thành hệ thống hoàn chỉnh.

   

  Lõi lọc là thành phần chính quyết định đến khả năng lọc sạch các tạp chất, bụi bẩn, vi khuẩn trong nước. Chất lượng nước đầu ra có sạch, tinh khiết không, phụ thuộc phần lớn vào các cấp lọc. Nước đầu vào không thể sạch ngay từ cấp lọc đầu. Do đó, các lõi lọc được thiết kế nhiều tầng, quá trình lọc từ đơn giản đến phức tạp.

  Tùy từng dòng máy mà lõi lọc nước ứng dụng công nghệ khác nhau. Khi tìm mua thiết bị lọc, bạn cần chọn phụ kiện lọc nước phù hợp hệ thống lọc nước công nghiệp .

  Bình áp - Linh phụ kiện lọc nước giữ vai trò lưu trữ nước

  Bình áp là một phụ kiện không thể thiếu của máy lọc nước. Nhiệm vụ chủ yếu là lưu trữ nước. Đồng thời gây áp lực đẩy nước tại vòi, bằng cách đặt một quả bóng khí bên trong.

  Khi nước lọc sạch đi vào bình chứa, bóng khí sẽ xẹp xuống và gây áp lực lớn. Nếu người dùng mở vòi sẽ đẩy nước ra ngoài đều và nhanh hơn. Cùng lúc đó, nước sau lọc lại tiếp tục chảy vào bình áp, nhằm bù đắp lượng nước vừa thoát ra.

  Một tính năng vô cùng quan trọng của bình áp là tự ngắt nước khi bình đạt ngưỡng áp suất tối đa. Cho phép bình chứa lượng nước ở mức tiêu chuẩn.

  Van của máy lọc nước

  Hệ thống van là linh phụ kiện lọc nước được sử dụng ở nhiều vị trí. Một vài loại van được ứng dụng phổ biến là:

  - Van điện từ

  Hoạt động dựa vào cơ chế nam châm điện. Bộ phận này được lắp ngay sau hệ thống lọc. Để ngăn chặn nguồn nước chưa qua xử lý xâm nhập lẫn lộn vào bộ phận đã được lọc.

  - Van áp cao

  Giữ nhiệm vụ ngắt điện của máy lọc nước nếu bình áp đã đầy và đạt ngưỡng áp lực tiêu chuẩn. Cùng với đó là chức năng song song, khi vòi nước hoạt động, bình áp sẽ giảm lưu lượng nước chứa bên trong, van áp cao sẽ hỗ trợ đưa nước đã lọc vào bình.

  - Van áp thấp

  Phụ kiện được dùng để điều chỉnh nguồn nước đầu vào. Nếu nguồn nước đầu vào yếu, van áp thấp sẽ tự động ngắt điện. Chỉ hoạt động trở lại đến khi nguồn nước ổn định hơn, giảm hạn chế hư hại máy.

  Máy bơm

  Máy bơm được lắp đặt để tạo áp suất và dẫn nguồn nước đầu vào tới bộ lọc. Nếu không có máy bơm thì bộ lọc sẽ không có nguyên liệu để thực hiện công việc lọc của mình.

   Vòi – Linh phụ kiện lọc nước có chức năng dẫn nguồn nước ra bên ngoài

  Vòi nước sẽ dẫn nguồn nước lọc ra bên ngoài để người dùng sử dụng. Với từng dòng máy, thiết kế vòi khác nhau. Đa phần vòi nước được làm bằng chất liệu inox, chống gỉ sét.

  Linh phụ kiện lọc nước trên thị trường vô cùng đa dạng. Nếu quý khách chưa biết nên mua loại nào phù hợp hệ thống lọc nước công nghiệp thì hãy liên hệ với Công Ty TNHH Thiết Bị Lọc Hải Dương để được giải đáp.

  Bài viết khác
  Than hoạt tính tại Trà Vinh

  Than hoạt tính tại Trà Vinh

  Than hoạt tính tại Trà Vinh  dạng tấm: là loại than được tạo ra từ những khung tạo hình và các miếng mút được tẩm bột than, dùng để lọc không khí, khử mùi.
  Than hoạt tính tại An Giang

  Than hoạt tính tại An Giang

  Vậy than hoạt tính là gì? Điều gì khiến than hoạt tính được dùng để sản xuất nhiều sản phẩm như vậy? Ngoài làm nguyên liệu để sản xuất những sản phẩm trên thì liệu than hoạt tính còn có ứng dụng nào khác nữa không?,… Để giải đáp được những thắc mắc này, các bạn hãy tìm hiểu cùng Xử lý nước HDC  qua bài viết dưới đây nhé
  Lọc nước công nghiệp tại Đồng Nai

  Lọc nước công nghiệp tại Đồng Nai

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Đồng Nai  RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Tây Ninh  

  Lọc nước công nghiệp tại Tây Ninh  

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Tây Ninh   RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Vũng Tàu

  Lọc nước công nghiệp tại Vũng Tàu

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Vũng Tàu  RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Bình Phước

  Lọc nước công nghiệp tại Bình Phước

  Công ty chuyên phân phối thiết bị lọc công nghiệp, máy lọc nước đóng bình. Phụ kiện ngành lọc. Cung ứng vật tư thiết bị làm mềm, hóa chất súc rửa màng lọc RO. Nâng cấp hệ thống Lọc nước công nghiệp tại Bình Phước.
  Lọc nước công nghiệp tại Bình Dương

  Lọc nước công nghiệp tại Bình Dương

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Bình Dương RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Hồ Chí Minh

  Lọc nước công nghiệp tại Hồ Chí Minh

  Với ngành công nghiệp phát triển như hiện nay thì việc sử dụng máy Lọc nước công nghiệp tại Hồ Chí Minh ngày càng phổ biến để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch với số lượng lớn.
  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Khánh Hòa

  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Khánh Hòa

  Ngoài việc lắp đặt các Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Khánh Hòa giếng khoan bạn cũng có thể tự xây bể lọc nước giếng khoan đơn giản theo sơ đồ ở bên dưới giúp tiết kiệm chi phí.
  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Ninh Thuận

  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Ninh Thuận

  Sơ đồ Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Ninh Thuận giếng khoan này thường được sử dụng đối với gia đình có nhiều người hoặc sử dụng lưu lượng nước nhiều, cho các công ty, và xí nghiệp.
  SMS Chỉ Đường Zalo
  Zalo
  Hotline: 0906 38 08 17