Lõi lọc nước gia đình

Địa chỉ: 143 Bình Long, P. Bình Hưng Hòa A , Q. Bình Tân , TPHCM
Phone: 0906 38 08 17
Mạng xã hội:
Lõi lọc nước gia đình

  Gia đình bạn đã sẵm máy lọc nước, nhưng bao lâu rồi bạn chưa thay lõi lọc nước gia đình. Nếu bạn chưa biết thời gian thay lõi lọc cụ thể, hãy cùng tìm hiểu ngay.

  Chọn mua máy lọc chính hãng, nhưng làm sao để duy trì tuổi thọ, độ bền và công năng hoạt động tối ưu là cực kỳ quan trọng. Người dùng cần nắm bắt thời gian thay lõi lọc nước gia đình định kỳ. Để đảm bảo máy trong trạng thái hoạt động ổn định, phát huy hết tinh snăng.

  Lõi lọc 1: Lọc thô PP 5M


  Lõi lọc thô xử lý chất lượng nguồn nước đầu vào

  Thời gian thay lõi lọc RO chủ yếu tùy thuộc vào 2 yếu tố là lưu lượng nước sử dụng, chất lượng nguồn nước đầu vào. Dễ hiểu là lượng nước sử dụng lớn, nguồn nước bẩn, thì càng cần sớm thay lõi.

  Lõi lọc thô sẽ tiếp xúc trực tiếp với nước đầu vào, ngăn chặn tạp chất thô như bùn đất, rỉa sét, kim loại nặng có kích thước >5 micron. Do đó, bạn cần chú ý thay thế thường xuyên nhất. Cấp lõi lọc này cần được thay mới sau 3-6 tháng sử dụng, tương ứng khoảng 18.000.000 lít.

  Lõi lọc 2: Lõi lọc thô - lõi lọc nước gia đình than hoạt tính dạng hộp

  Là cấp lõi lọc nước gia đình thứ hai, với vai trò hấp thụ kim loại nặng, hóa chất, thuốc trừ sâu, chất hữu cơ, chất tẩy rửa độc hại. Thời gian thay thế sau từ 6-9 tháng, vào khoảng 27.000 lít.

   

  Lõi lọc thô PP 1M

  Lõi số 3 có công dụng gần tương đương với cấp lọc 1. Chỉ khác ở tính năng loại bỏ tạp chất thô, kim loại nặng có kích thước nhỏ hơn > 1 micron. Sau 9-12 tháng, tương ứng  36.000 lít, bạn nên thay thế.

   

  Lõi lọc số 4: Màng Lọc RO

  lõi lọc nước quan trọng nhất của hệ thống xử lý nước gia đình. Nó giúp loại bỏ toàn bộ vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, chất rắn, khí trong nước. Thu được nguồn nước tinh khiết, trong khi không làm biến đổi tính lý – hóa.

  Tuổi thọ của màng RO khá dài, không nhất thiết bạn phải thay thế liên tục. Dễ hiểu vì nguồn nước đi qua màng đã được lọc dạng thô qua các lõi lọc đầu. Thời gian thay thế màng RO từ 3-4 năm, khoảng 90.000 lít.


  Lõi lọc 6, 7, 8, 9 cần thay thế 6-12 tháng/ lần

  Lõi lọc 5: Lõi Cacbon T33

  Lõi lọc sử dụng cột lọc Nano bạc tiêu diệt 99,9% vi khuẩn và còn khử mùi cho nước. Định kỳ khoảng thời gian thay thế từ 1-1,5 năm.

  Đối với các lõi lọc bổ trợ khác như lõi 6, 7, 8, với vai trò là lõi tạo vị, lõi Alkaline, lõi Hồng ngoại, đá khoáng sẽ cần thay thế trung bình từ 6-12 tháng/ lần.

  Nếu Quý Khách có bất kỳ thắc mắc nào về lõi lọc nước gia đình cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ Công Ty TNHH Thiết Bị Lọc Hải Dương để được tư vấn miễn phí.

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ LỌC HẢI DƯƠNG

         Lõi lọc nước gia đình

  Địa chỉ :143 Bình Long, P. Bình Hưng Hòa A , Q. Bình Tân , TPHCM

  Email : xulynuochdc@gmail.com

  Hỗ trợ & tư vấn mua hàng :  0906 38 08 17 (zalo/imess 24/7)

  Hỗ trợ xử lý kỹ thuật : 0989 278 379

  Giấy phép ĐKKD số 0312462641 do Sở KH&ĐT TPHCM cấp ngày 17/09/2013

  Giấy phép hoạt động chi nhánh  số 0312462641-002 do Sở KH&ĐT TPHCM cấp lần đầu  ngày 25/10/2018 , đăng ký thay đổi lần thứ 1 ngày 04/09/2018

  Mã số thuế : 0312462641

  Từ khóa : Hệ thống lọc nước công nghiệp

  Bài viết khác
  Than hoạt tính tại Trà Vinh

  Than hoạt tính tại Trà Vinh

  Than hoạt tính tại Trà Vinh  dạng tấm: là loại than được tạo ra từ những khung tạo hình và các miếng mút được tẩm bột than, dùng để lọc không khí, khử mùi.
  Than hoạt tính tại An Giang

  Than hoạt tính tại An Giang

  Vậy than hoạt tính là gì? Điều gì khiến than hoạt tính được dùng để sản xuất nhiều sản phẩm như vậy? Ngoài làm nguyên liệu để sản xuất những sản phẩm trên thì liệu than hoạt tính còn có ứng dụng nào khác nữa không?,… Để giải đáp được những thắc mắc này, các bạn hãy tìm hiểu cùng Xử lý nước HDC  qua bài viết dưới đây nhé
  Lọc nước công nghiệp tại Đồng Nai

  Lọc nước công nghiệp tại Đồng Nai

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Đồng Nai  RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Tây Ninh  

  Lọc nước công nghiệp tại Tây Ninh  

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Tây Ninh   RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Vũng Tàu

  Lọc nước công nghiệp tại Vũng Tàu

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Vũng Tàu  RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Bình Phước

  Lọc nước công nghiệp tại Bình Phước

  Công ty chuyên phân phối thiết bị lọc công nghiệp, máy lọc nước đóng bình. Phụ kiện ngành lọc. Cung ứng vật tư thiết bị làm mềm, hóa chất súc rửa màng lọc RO. Nâng cấp hệ thống Lọc nước công nghiệp tại Bình Phước.
  Lọc nước công nghiệp tại Bình Dương

  Lọc nước công nghiệp tại Bình Dương

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Bình Dương RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Hồ Chí Minh

  Lọc nước công nghiệp tại Hồ Chí Minh

  Với ngành công nghiệp phát triển như hiện nay thì việc sử dụng máy Lọc nước công nghiệp tại Hồ Chí Minh ngày càng phổ biến để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch với số lượng lớn.
  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Khánh Hòa

  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Khánh Hòa

  Ngoài việc lắp đặt các Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Khánh Hòa giếng khoan bạn cũng có thể tự xây bể lọc nước giếng khoan đơn giản theo sơ đồ ở bên dưới giúp tiết kiệm chi phí.
  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Ninh Thuận

  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Ninh Thuận

  Sơ đồ Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Ninh Thuận giếng khoan này thường được sử dụng đối với gia đình có nhiều người hoặc sử dụng lưu lượng nước nhiều, cho các công ty, và xí nghiệp.
  SMS Chỉ Đường Zalo
  Zalo
  Hotline: 0906 38 08 17