Lõi lọc RO

Địa chỉ: 143 Bình Long, P. Bình Hưng Hòa A , Q. Bình Tân , TPHCM
Phone: 0906 38 08 17
Mạng xã hội:
Lõi lọc RO

  Lõi lọc RO

  Chắc chắn bạn đã nghe quá nhiều về lợi ích của máy lọc nước Ro đem lại. Vậy bạn biết gì về lõi lọc RO? Thực tế, liệu nó có gì khác biệt so với lõi lọc khác?

  Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch tinh khiết, không lẫn vi khuẩn, tạp chất gây hại cho sức khỏe, lõi lọc RO ra đời. Thành phần quan trọng trong hệ thống lọc nước hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về thiết bị này.

  Lợi ích của lõi lọc RO

                                                                                                        

  Lõi lọc RO loại bỏ hoàn toàn ion kim loại nặng, vi khuẩn, tạp chất

   

  Tấm màng lọc với kích thước các lỗ siêu nhỏ 0.0001 micro mét, khoảng  1/10000 sợi tóc. Qua đó giúp loại bỏ hoàn toàn ion kim loại nặng, vi khuẩn, tạp chất. Phòng ngừa bệnh tật xuất phát từ nguyên nhân nguồn nước ô nhiễm.

  Lõi lọc nước RO có thể lọc triệt để, không phân biệt mọi nguồn nước đầu vào. Từ nước máy, nước giếng khoan, nước ao hồ. Nước thành phẩm tinh khiết, đạt tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Người dùng có thể sử dụng trực tiếp mà không phải đun sôi. Tiết kiệm thời gian và công sức đun nấu. Chính vì vậy, công nghệ lọc RO ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng.

  Thời hạn thay thế lõi lọc không giống nhau, chủ yếu phụ thuộc vào tình trạng nguồn nước đầu vào. Nếu nguồn nước sạch thì việc thay lõi theo đúng định kỳ khuyến cáo của nhà sản xuất. Ngược lại, đối với nguồn nước nhiễm phèn thì thời gian thay lõi cần thực hiện sớm hơn dự định.

  Tiêu chí chọn mua lõi lọc RO

                                                                                     

  Lõi lọc RO FILMTEC 500G đến từ USA

  - Số lượng lõi lọc RO

  Tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm máy lọc mà số lượng lõi lọc RO có từ 5-10 lõi. Mức độ sạch của nước phụ thuộc vào lõi lọc.

  - Công suất lọc cụ thể trong 1 giờ

  Đây là tiêu chí cần quan tâm để xem máy có đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn hay không.

  Chẳng hạn, công suất lọc từ 10 - 15 lít/giờ, phù hợp cho việc dùng nước cho sinh hoạt cơ bản, để nấu nướng, tắm, gội.

  Công suất lọc 10 lít/giờ chỉ đủ cho việc nấu ăn, nước uống.

  Như vậy, việc chọn lõi lọc công nghệ RO loại nào, phụ thuộc vào từng dòng máy, mục đích sử dụng của khách hàng. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều cơ sở bán lõi lọc, với hàng loạt lời quảng cáo hấp dẫn, hiệu quả vượt trội. Tuy nhiên, chất lượng thực sự khó lòng kiểm soát.

  Khách hàng không phải ai cũng có thể nhận biết đâu là hàng tốt, hàng rởm. Vì vậy để mua được sản phẩm lõi lọc RO chất lượng uy tín, bạn nên liên hệ với Công Ty TNHH Thiết Bị Lọc Hải Dương. Địa chỉ bán hàng chính hãng, đa dạng mẫu mã, giá thành phải chăng.

   

  Bài viết khác
  Than hoạt tính tại Trà Vinh

  Than hoạt tính tại Trà Vinh

  Than hoạt tính tại Trà Vinh  dạng tấm: là loại than được tạo ra từ những khung tạo hình và các miếng mút được tẩm bột than, dùng để lọc không khí, khử mùi.
  Than hoạt tính tại An Giang

  Than hoạt tính tại An Giang

  Vậy than hoạt tính là gì? Điều gì khiến than hoạt tính được dùng để sản xuất nhiều sản phẩm như vậy? Ngoài làm nguyên liệu để sản xuất những sản phẩm trên thì liệu than hoạt tính còn có ứng dụng nào khác nữa không?,… Để giải đáp được những thắc mắc này, các bạn hãy tìm hiểu cùng Xử lý nước HDC  qua bài viết dưới đây nhé
  Lọc nước công nghiệp tại Đồng Nai

  Lọc nước công nghiệp tại Đồng Nai

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Đồng Nai  RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Tây Ninh  

  Lọc nước công nghiệp tại Tây Ninh  

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Tây Ninh   RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Vũng Tàu

  Lọc nước công nghiệp tại Vũng Tàu

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Vũng Tàu  RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Bình Phước

  Lọc nước công nghiệp tại Bình Phước

  Công ty chuyên phân phối thiết bị lọc công nghiệp, máy lọc nước đóng bình. Phụ kiện ngành lọc. Cung ứng vật tư thiết bị làm mềm, hóa chất súc rửa màng lọc RO. Nâng cấp hệ thống Lọc nước công nghiệp tại Bình Phước.
  Lọc nước công nghiệp tại Bình Dương

  Lọc nước công nghiệp tại Bình Dương

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Bình Dương RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Hồ Chí Minh

  Lọc nước công nghiệp tại Hồ Chí Minh

  Với ngành công nghiệp phát triển như hiện nay thì việc sử dụng máy Lọc nước công nghiệp tại Hồ Chí Minh ngày càng phổ biến để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch với số lượng lớn.
  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Khánh Hòa

  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Khánh Hòa

  Ngoài việc lắp đặt các Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Khánh Hòa giếng khoan bạn cũng có thể tự xây bể lọc nước giếng khoan đơn giản theo sơ đồ ở bên dưới giúp tiết kiệm chi phí.
  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Ninh Thuận

  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Ninh Thuận

  Sơ đồ Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Ninh Thuận giếng khoan này thường được sử dụng đối với gia đình có nhiều người hoặc sử dụng lưu lượng nước nhiều, cho các công ty, và xí nghiệp.
  SMS Chỉ Đường Zalo
  Zalo
  Hotline: 0906 38 08 17