Màng lọc ro công nghiệp

Địa chỉ: 143 Bình Long, P. Bình Hưng Hòa A , Q. Bình Tân , TPHCM
Phone: 0906 38 08 17
Mạng xã hội:
Màng lọc ro công nghiệp

  Màng lọc RO công nghiệp

  Màng lọc RO công nghiệp là thành phần không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất nước sạch hiện nay. Nó được ví là trái tim của hệ thống lọc nước. Vậy cấu tạo, đặc điểm, công dụng cụ thể của nó ra sao, mời các bạn cùng tìm hiểu những thông tin sau.

  Màng lọc RO công nghiệp là loại màn gì?


  Màng lọc RO công nghiệp không kén chọn nguồn nước đầu vào

  Công nghệ lọc tinh khiết RO có lẽ đã quá quen thuộc với mọi người. RO là từ viết tắt của cụm từ Reverse Osmosis, có nghĩa là thẩm thấu ngược. Sự ra đời của màng lọc RO là bước tiến quan trọng trong lĩnh vực xử lý nước, khi chúng không kén chọn nguồn nước đầu vào. Thậm chí là đủ khả năng xử lý mọi nguồn nước ô nhiễm trở thành nước tinh khiết.

  Nước sau khi lọc có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi như thông thường. Do đó, so với công nghệ UF hay Nano thì RO được xem là hiệu quả cao nhất. Màng lọc RO được bố trí nằm trong hệ thống lọc nước RO. Màng lọc RO công nghiệp có công suất cao hơn rất nhiều so với màng lọc cho máy lọc nước gia đình

  Cấu tạo và hoạt động của màng lọc RO công nghiệp

  Về cấu tạo

  Phần màng lọc được làm bằng chất liệu TFC. Cấu tạo từ các cụm màng lọc với 3 lớp là lớp đệm, màng lọc và lớp thẩm thấu. Chúng được xếp chồng nhau, đồng thời có xu hướng cuộn lại theo hình xoắn ốc, bao quanh ống dẫn nước trung tâm.

  Cơ chế hoạt động

  Màng lọc RO có kích thước 0.0001 micro siêu nhỏ, đòi hỏi phải có nguồn lực nén mạnh đẩy nước đi qua màng. Do đó, khác với công nghệ thẩm thấu thông thường, công nghệ lọc RO cần sự trợ giúp của áp lực nén của máy bơm.

  Khi nguồn nước tiến vào một đầu của lõi lọc, trong khi nước tinh khiết sẽ đi qua màng lọc, sau đó tiếp tục chảy vào ống nước sạch. Còn phần nước thải sẽ bị đẩy ra ngoài đầu lõi lọc còn lại.

  Các yếu tố cần quan tâm khi mua màng lọc RO công nghiệp


  Các yếu tố cần quan tâm khi mua màng lọc RO

  Màng lọc RO cho công nghiệp có đa dạng chủng loại, trước khi có ý định mua loại nào, bạn cần quan tâm tới các yếu tố sau.

  - Áp lực làm việc tối đa

  Nếu lựa chọn không tối ưu sẽ làm giảm hiệu suất lọc. Thậm chí là dẫn tới rách màng lọc. Hiện có hai áp lực tối đa là 150 và 225psi.

  - Lưu lượng lọc

  Thông số cho biết khả năng lọc của màng RO, đơn vị tính là GPD, với 1Gallon tương ứng 3.78 lít.

  - Kích thước

  Màng lọc RO có nhiều kích thước, về cơ bản nó sẽ phụ thuộc vào lưu lượng thiết kế. Nó tương tự như cột lọc thô composite được sản xuất tuân thủ quy chuẩn về kích thước. Ví dụ model màng lọc RO 4040, cho thấy đường kích màng lọc là 4.0 inch ≈ 101.6 cm.

  - Diện tích bề mặt hoạt động

  Đây là một thông số quan trọng trong việc tính toán thiết kế hệ thống lọc dành cho từng nguồn nước đầu vào, như nước lợ, nước giếng khoan khác nhau.

  Công Ty TNHH Thiết Bị Lọc Hải Dương là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị, công nghệ xử lý nước. Đặc biệt là phân phối các loại màng lọc RO chất lượng cao, đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Trong đó, nổi bật nhất là màng lọc RO của Vontron, Dow Filmtec, Hydramem.

  Công ty rất tự hào là địa chỉ đáng tin cậy, luôn có đầy đủ giấy tờ xuất xứ, cam kết hàng chính hãng. Loại bỏ đến 99.9% tạp chất, kim loại, cặn bẩn, cho tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết cao.

  Để được tư vấn thêm thông tin về màng lọc RO công nghiệp cũng như báo giá về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp.

  Bài viết khác
  Than hoạt tính tại Trà Vinh

  Than hoạt tính tại Trà Vinh

  Than hoạt tính tại Trà Vinh  dạng tấm: là loại than được tạo ra từ những khung tạo hình và các miếng mút được tẩm bột than, dùng để lọc không khí, khử mùi.
  Than hoạt tính tại An Giang

  Than hoạt tính tại An Giang

  Vậy than hoạt tính là gì? Điều gì khiến than hoạt tính được dùng để sản xuất nhiều sản phẩm như vậy? Ngoài làm nguyên liệu để sản xuất những sản phẩm trên thì liệu than hoạt tính còn có ứng dụng nào khác nữa không?,… Để giải đáp được những thắc mắc này, các bạn hãy tìm hiểu cùng Xử lý nước HDC  qua bài viết dưới đây nhé
  Lọc nước công nghiệp tại Đồng Nai

  Lọc nước công nghiệp tại Đồng Nai

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Đồng Nai  RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Tây Ninh  

  Lọc nước công nghiệp tại Tây Ninh  

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Tây Ninh   RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Vũng Tàu

  Lọc nước công nghiệp tại Vũng Tàu

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Vũng Tàu  RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Bình Phước

  Lọc nước công nghiệp tại Bình Phước

  Công ty chuyên phân phối thiết bị lọc công nghiệp, máy lọc nước đóng bình. Phụ kiện ngành lọc. Cung ứng vật tư thiết bị làm mềm, hóa chất súc rửa màng lọc RO. Nâng cấp hệ thống Lọc nước công nghiệp tại Bình Phước.
  Lọc nước công nghiệp tại Bình Dương

  Lọc nước công nghiệp tại Bình Dương

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Bình Dương RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Hồ Chí Minh

  Lọc nước công nghiệp tại Hồ Chí Minh

  Với ngành công nghiệp phát triển như hiện nay thì việc sử dụng máy Lọc nước công nghiệp tại Hồ Chí Minh ngày càng phổ biến để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch với số lượng lớn.
  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Khánh Hòa

  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Khánh Hòa

  Ngoài việc lắp đặt các Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Khánh Hòa giếng khoan bạn cũng có thể tự xây bể lọc nước giếng khoan đơn giản theo sơ đồ ở bên dưới giúp tiết kiệm chi phí.
  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Ninh Thuận

  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Ninh Thuận

  Sơ đồ Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Ninh Thuận giếng khoan này thường được sử dụng đối với gia đình có nhiều người hoặc sử dụng lưu lượng nước nhiều, cho các công ty, và xí nghiệp.
  SMS Chỉ Đường Zalo
  Zalo
  Hotline: 0906 38 08 17