THI CÔNG LẮP ĐẶT / CẢI TẢO HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Địa chỉ: 143 Bình Long, P. Bình Hưng Hòa A , Q. Bình Tân , TPHCM
Phone: 0906 38 08 17
Mạng xã hội:
THI CÔNG LẮP ĐẶT / CẢI TẢO HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

  Như chúng ta đã biết tình trạng nước ở Tphcm ô nhiêm như thế nào đó là 1 vấn đề đau đầu cho hệ thống xử lý nước thải đô thị của chúng ta . Với hệ thống sông ngòi kênh rạch dày đặc và sự phát triển của nền kinh tế TPHCM các khu công nghiệp mọc ra dày đặc nên lượng chất thải thải ra môi trường rất nhiều .

  Đồng ý 1 điều lượng nước thải ra môi trường được xử lý khi thải ra môi trường nhưng mấy công ty và doanh nghiệp nào làm được điều đó .

  Với những công ty doanh nghiệp vì lợi nhuận họ bất chấp xả lén xả thải ra môi trường , giảm tải chi phí để chi trả cho việc xử lý nước thải khá là cao !

  Nước là yếu tố không thể thiếu trong đời sống kinh tế xã hội. Tuy nhiên, nhiều người chưa thực sự hiểu được nước cấp công nghiệp là gì. Vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết ngắn gọn này.

  Nước cấp công nghiệp là gì

  Công Ty TNHH Thiết Bị Lọc Hải Dương

  Nước cấp công nghiệp là nước gì

  Nước dùng cho sinh hoạt, sản xuất. Tuy nhiên, do tốc độ phát triển của đô thị hóa và ý thức kém của một số bộ phận người dân đã làm nguồn nước cạn kiệt, ô nhiễm nghiêm trọng. Đặc biệt, nguồn nước sinh hoạt lại tác động trực tiếp tới đời sống và sức khỏe con người.

  Xét trong hoạt động công nghiệp, nước cấp đóng vai trò quan trọng. Nó dùng cho quá trình làm lạnh, sản xuất và là nguồn nguyên liệu gần như không thể thay thế. Vì thế, cần phải xử lý nguồn nước để đạt tiêu chuẩn chất lượng phục vụ cho công việc sản xuất công nghiệp.

  Sơ đồ xử lý nước cấp công nghiệp như thế nào

  Để hiểu rõ hơn về hệ thống xử lý nước cấp công nghiệp, mời các bạn cùng theo dõi sơ đồ cụ thể bên dưới.

  Công Ty TNHH Thiết Bị Lọc Hải Dương

  Sơ đồ thể hiện quy trình xử lý nước cấp công nghiệp

  - Bơm nước

  Nguồn nước được thu từ lòng sông, hồ có đặt song chắn rác trước khi bơm vào bể trộn cơ khí. Song chắn rác có nhiệm vụ chính là giúp loại bỏ vật nổi, vật trôi lơ lửng trong nước. Một mặt để bảo vệ máy bơm, bên cạnh đó là tăng cường hiệu quả làm sạch, giảm hàm lượng cặn trong quá trình lọc.

  - Tại bể trộn cơ khí

  Cho hóa chất keo tụ trợ lắng PAC/Polymer vào bể trộn cơ khí. Khi nước chuyển qua bể keo tụ tạo bông có thể lắng được. Tạo điều kiện lý tưởng để thúc đẩy quá trình lắng đọng diễn ra nhanh hơn tại bể lắng.

  - Nước từ bể keo tụ qua bể lắng

  Tại đây có bông cặn lắng xuống đáy. Còn lượng bùn ở bể lắng sẽ được bơm ra hồ chứa bùn chuyên dụng, rồi đem đi xử lý. Còn nước thu được ở phía trên chuyển trở lại bể lắng.

  - Nước chảy qua bể lọc

  Trong bể lọc có sẵn lớp cát lớn, cát nhỏ, than hoạt tính có tác dụng khử mùi, màu, độ đục. Đặc biệt là loại bỏ vi khuẩn và cát hạt cặn còn sót lại sau giai đoạn bể lắng.

  Nước sau khi lọc đã sạch gần như hoàn toàn và bơm qua bể chứa và dùng thêm hóa chất Clorine để ngăn chặn phát sinh vi trùng, vi tảo.

  Quý khách cần tìm hiểu thêm về dây chuyền xử lý nước cấp công nghiệp. Xin vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn của Công Ty Tnhh Thiết Bị Lọc Hải Dương để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc có liên quan.

  Ngày nay, nước sạch là dòng sản phẩm cần thiết nhất và được quan tâm nhiều nhất trên cả toàn thế giới, không chỉ riêng nước việt nam ta mà còn nhiều nước khác cũng phải liên tục tạo ra nhiều nguồn nước sạch để cung cấp cho cả đất nước. Theo các chuyên gia nghiên cứu thì hiện nay nước chiếm trên 80% diện tích cả thế giới, có thể đi len lỏi trong nhiều ngóc ngách và có nhiều nguồn phát nước khác nhau, ngoài ra nước dùng trong sinh hoạt, ăn uống nên nước hiện nay chiếm 80% cơ thể trong người chúng ta. Nước sạch sẽ mang lại sức sống cho mọi con người, cân bằng hệ sinh thái, tạo năng lượng hoạt động mõi ngày và nếu mất nước cơ thể bạn sẽ trở nên cực kỳ tồi tệ.

  Kinh tế nước ta ngày càng phát triển, sự đa dạng hóa thúc đẩy đi lên của nền công nghiệp hóa máy móc và tiến bộ trong khoa học kỹ thuật hóa học đã tạo nên nhiều sản phẩm hữu ích cho xã hội trong đó quan trọng nhất là nước sạch dùng cho cơ thể chúng ta. Nhiều công ty lớn nhỏ cũng tham gia vào cuộc chơi nghiên cứu, sản xuất ra nhiều dòng máy hệ thống lọc nước công nghiệp để mau chóng biến nước chưa sạch thành nước tinh khiết có ích cho sinh hoạt gia đình. Và ngay cả nhà nước cũng nhúng tay vào sản xuất ra các dòng máy lọc nước lớn với nhiều quy mô khác nhau để trực tiếp cung cấp nước sạch đến các nhà dân nhanh nhất, tuy nhiên cũng có mặt hạn chế là một số vùng còn nghèo, núi cao hiểm trở hoặc heo hút thì việc dùng đến hệ thống lọc nước cá nhân là rất cần thiết nên nhiều công ty đã ra đời các dòng máy lọc nước tiện lợi, hữu ích dành cho các khu vực khó khăn. 

  TPHCM là một trong những quận có tiềm năng kinh tế đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây nhất so với các quận khác trên toàn thành phố hồ chí minh với mất độ độ dân số cao chia làm nhiều phường xã khác nhau. Kinh tế TPHCM luôn tăng trưởng đều theo mõi năm và dần xuất hiện nhiều toàn nhà, công trình đẹp to và mang nhiều cơ hội hơn để phát triển kinh tế. Và hiện nay với hệ thống lọc nước công nghiệp thì người dân TPHCM cực kỳ cần thiết và luôn tin dùng khi có cơ hội.

  Công ty hải dương là một trong những công ty thành lập vào năm 2013 với chiến lược kinh doanh mang lại nhiều hệ thống lọc nước công nghiệp hiện đại nhất và tiến bộ nhất. Hiện nay hải dương luôn muốn mang nước sạch đến thật nhiều nhà dân hơn nữa trên cả toàn thế giới. Hiện nay sân chơi liên quan đến nghề hệ thống lọc nước sạch là cực kỳ thú vị và đầy kiến thức mang lại sự cạnh tranh thú vị. Nên riêng công ty hải dương đã cho ra rất nhiều dòng sản phẩm và dịch vụ cung cấp ra thị trường để phục vụ trực tiếp cho người dân. 

  Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp ra thị trường rất nhiều dòng sản phẩm và dịch vụ để phục vụ mọi nhu cầu hiện nay gao gồm : 

  cung cấp thiết bị lọc nước : cột lọc, van lọc, màng lọc, bơm lọc,...

  cung cấp nguyên liệu lọc nước : hạt lọc phàn, hạt nâng PH, hạt lọc trao đổi ion, than hoạt tính, than gáo dừa, cát thạch anh,...

  cung cấp và lắp đặt bộ thiết bị lọc nước sinh hoạt và máy lọc nước uống gia đình

  tư vấn, thiết kế và lắp đặt dây chuyền sản xuất nước uống đống chai

  tư vấn và lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp

  tư vấn và lắp đặt hệ thống xử lý nước cho tập thể cán bộ.

  bảo trì trọn gói hệ thống xử lý nước hiện hữu

  thay thế nguyên liệu lọc màng, rửa màng lọc

  tinh chỉnh và nâng cấp hệ thống xử lý nước

  cung cấp linh kiện, phụ kiện cho hệ thống xử lý nước

  cung cấp bồn chưa nước sau hệ thống lọc

  cấp cấp hệ thống và bồn nước nóng dùng bằng năng lượng mặt trời.

  Bài viết khác
  Than hoạt tính tại Trà Vinh

  Than hoạt tính tại Trà Vinh

  Than hoạt tính tại Trà Vinh  dạng tấm: là loại than được tạo ra từ những khung tạo hình và các miếng mút được tẩm bột than, dùng để lọc không khí, khử mùi.
  Than hoạt tính tại An Giang

  Than hoạt tính tại An Giang

  Vậy than hoạt tính là gì? Điều gì khiến than hoạt tính được dùng để sản xuất nhiều sản phẩm như vậy? Ngoài làm nguyên liệu để sản xuất những sản phẩm trên thì liệu than hoạt tính còn có ứng dụng nào khác nữa không?,… Để giải đáp được những thắc mắc này, các bạn hãy tìm hiểu cùng Xử lý nước HDC  qua bài viết dưới đây nhé
  Lọc nước công nghiệp tại Đồng Nai

  Lọc nước công nghiệp tại Đồng Nai

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Đồng Nai  RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Tây Ninh  

  Lọc nước công nghiệp tại Tây Ninh  

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Tây Ninh   RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Vũng Tàu

  Lọc nước công nghiệp tại Vũng Tàu

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Vũng Tàu  RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Bình Phước

  Lọc nước công nghiệp tại Bình Phước

  Công ty chuyên phân phối thiết bị lọc công nghiệp, máy lọc nước đóng bình. Phụ kiện ngành lọc. Cung ứng vật tư thiết bị làm mềm, hóa chất súc rửa màng lọc RO. Nâng cấp hệ thống Lọc nước công nghiệp tại Bình Phước.
  Lọc nước công nghiệp tại Bình Dương

  Lọc nước công nghiệp tại Bình Dương

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Bình Dương RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Hồ Chí Minh

  Lọc nước công nghiệp tại Hồ Chí Minh

  Với ngành công nghiệp phát triển như hiện nay thì việc sử dụng máy Lọc nước công nghiệp tại Hồ Chí Minh ngày càng phổ biến để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch với số lượng lớn.
  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Khánh Hòa

  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Khánh Hòa

  Ngoài việc lắp đặt các Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Khánh Hòa giếng khoan bạn cũng có thể tự xây bể lọc nước giếng khoan đơn giản theo sơ đồ ở bên dưới giúp tiết kiệm chi phí.
  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Ninh Thuận

  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Ninh Thuận

  Sơ đồ Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Ninh Thuận giếng khoan này thường được sử dụng đối với gia đình có nhiều người hoặc sử dụng lưu lượng nước nhiều, cho các công ty, và xí nghiệp.
  SMS Chỉ Đường Zalo
  Zalo
  Hotline: 0906 38 08 17