linh phụ kiện lọc nước TPHCM

Địa chỉ: 143 Bình Long, P. Bình Hưng Hòa A , Q. Bình Tân , TPHCM
Phone: 0906 38 08 17
Mạng xã hội:
linh phụ kiện lọc nước TPHCM

  Sự dụng máy lọc nước gia đình đã và đang là xu hướng của cuộc sống hiện đại và không còn xa lạ gì trong đời sống mỗi con người Việt Nam. Dù máy có cơ chế vận hành đơn giản, tuổi thọ cao, chất lượng nước đảm bảo. Nhất là đối với các dòng máy lọc RO. Tuy nhiên trong thời gian sử dụng máy lọc nước lâu ngày thì các linh kiện trong máy cũng bị hư hao. Đến đây chắc chắn mọi người sẽ có câu hỏi là ở đâu bán linh phụ kiện lọc nước TPHCM uy tính và không bị hớ giá?

  Kết cấu máy lọc RO và mọi dòng máy lọc nước gia đình đèo có cấu tạo khá đơn giản. Bạn có thể dẽ dàng biết linh phụ kiện lọc nước  gồm những gì dù bạn không rành về kỹ thuật. các linh phụ kiện lọc nước gồm: linh kiện tiêu hao, các linh phụ kiện khác.

  BỘ LÕI LỌC THÔ VÀ LÕI LỌC CHỨC NĂNG – LINH KIỆN TIÊU HOA

  Chắc chắn máy lọc nước không thể thiếu thiết lị bọc. các cấp lọc đóng vai trò trong việc lọc nước nó giúp cho nước trở nên tinh kiết tránh các màu, mùi hôi,… Cũng như các thành phần ô nhiễm độc hại trong nước. Giúp trở nên sạch, ngọt và đảm báo sức khỏe cho người sử dụng.

  Tùy vào mỗi loại máy lọc nước khác nhau sẽ có số cấp lọc khác nhau.

  CÁC LÕI LỌC CƠ BẢN CÓ TRONG MÁY LỌC NƯỚC

  Cấp lọc 1: giúp loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn, bùn đất, rỉ sét, huyền phù

  Cấp lọc 2: là lõi lọc than hoạt tính dạng hạt có chức năng xử lí mùi và các hơp chất hữu cơ có trong nước

  Cấp lọc 3 là lõi lọc thang hoạt tính dạng ép có chức năng xử lí mùi, clo dư,…

  Cấp lọc 4 đây linh phụ kiện lọc nước quan trọng nhất được gọi là trái tim của máy lọc nước bởi màng RO có kích thước 0,0001 micron với cơ chế thẩm thấu ngược giúp lọc sạch mọi cặn bẩn tạp chất các chất rắn hòa tan,… xử lí triệt để các nhân tố có hại làm ảnh hưởng tới nguồn nước.

  Cấp lọc 5: tùy thuộc vào mục đích nhà sản xuất mà lõi lọc thứ 5 có chắc năng khác nhau ở loại lọc này thường sẽ được tích hợp thêm vật liệu nano bạc để tăng cường khả năng chống tái nhiểm khuẩn cho nguồn nước sau khi lọc.

  LINH KIỆN TIÊU HAO CỦA MÁY LỌC NƯỚC

  Đối với các dòng máu có nhiều cấp lọc. Các lõi lọc bổ sung sẽ có chức năng bổ sung khoáng chất, hydroden giúp ngăn ngừa nhiều bệnh cho cơ thể như tiêu hóa, hô hấp,… Tạo nên vị ngon, dễ uống cho nước sau lọc.

  CÁC LINH KIỆN KHÁC

  • Van điện từ: van đóng mở bằng điện. Dùng để ngăn không cho nước thẩm thấu tự do.
  • Van áp cao: dùng để điều chỉnh các hoạt động của bơm. Nhờ đó, khi bình áp đủ nước sẽ tự động ngắt điện. 
  • Van áp thấp: dùng để ngắt mạch điện khi nước cấp chảy yếu. Hoặc hết nguồn nước cấp. Van áp thấp còn dùng để ngắt nguồn điện. Khi lõi lọc bị tắc do quá bẩn.
  • Van nước xả thải Flow: Giúp mở đường dẫn nước thải ra ngoài hệ thống máy lọc nước.
  • Bơm: Nhiệm vụ chính của bơm là để trợ áp qua màng lọc RO. Và giúp nước được bơm lên tại vòi.
  • Bình áp: dùng để chứa nước, và cũng đóng vai trò tạo áp lực để đẩy nước lên vòi.
  • Vòi nước: để dẫn nước sau lọc ra ngoài phục vụ người dùng.

  Cùng với các linh kiện chính kể trên. Các chi tiết nhỏ trong máy như ốc, cút nối, adapter, đồng hồ áp dầu, dây dẫn nước, tủ nước… Cũng rất quan trọng, giúp hoàn thiện hệ thống máy.

   

  ĐỊA CHỈ BÁN LINH KIỆN MÁY LỌC NƯỚC TPHCM

  Trong quá trình sử dụng lâu dài sẽ có nhiều linh phụ kiện lọc nước bị hư hỏng, khách hàng sẽ có rất nhiều câu hỏi như linh phụ kiện lọc nước chính hãng? Lõi lọc nước chính hãng,… Bỡi vì hiện tại có rất nhiều của hàng bán linh phụ kiện lọc TPHCM. Điều quan trọng ở đây là cửa hàng nào bán linh phụ kiện lọc TPHCM uy tính, chất lượng. Công ty TNHH thiết bị lọc Hải Dương là đơn vị cung cấp hệ thống RO công nghiệp. máy lọc nước gia đình, linh phụ kiện lọc TPHCM, RO công nghiệp, RO gia đình chính hãng.

  Nếu khách hàng có bất kì thắc mắc nào liên qua về máy lọc nước, máy lọc nước gia đình, máy lọc nước công nghiệp, máy lọc nước RO, linh phụ kiện lọc nước TPHCM, RO công nghiệp thì hãy liên hệ cho chúng tôi, đội ngủ tư vấn của công ty TNHH thiết bị lọc Hải Dương sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ LỌC HẢI DƯƠNG

     máy lọc nước gia đình

  Địa chỉ :143 Bình Long, P. Bình Hưng Hòa A , Q. Bình Tân , TPHCM

  Email : xulynuochdc@gmail.com

  Hỗ trợ & tư vấn mua hàng :  0906 38 08 17 (zalo/imess 24/7)

  Hỗ trợ xử lý kỹ thuật : 0989 278 379

  Giấy phép ĐKKD số 0312462641 do Sở KH&ĐT TPHCM cấp ngày 17/09/2013

  Giấy phép hoạt động chi nhánh  số 0312462641-002 do Sở KH&ĐT TPHCM cấp lần đầu  ngày 25/10/2018 , đăng ký thay đổi lần thứ 1 ngày 04/09/2018

  Mã số thuế : 0312462641

  Bài viết khác
  Than hoạt tính tại Trà Vinh

  Than hoạt tính tại Trà Vinh

  Than hoạt tính tại Trà Vinh  dạng tấm: là loại than được tạo ra từ những khung tạo hình và các miếng mút được tẩm bột than, dùng để lọc không khí, khử mùi.
  Than hoạt tính tại An Giang

  Than hoạt tính tại An Giang

  Vậy than hoạt tính là gì? Điều gì khiến than hoạt tính được dùng để sản xuất nhiều sản phẩm như vậy? Ngoài làm nguyên liệu để sản xuất những sản phẩm trên thì liệu than hoạt tính còn có ứng dụng nào khác nữa không?,… Để giải đáp được những thắc mắc này, các bạn hãy tìm hiểu cùng Xử lý nước HDC  qua bài viết dưới đây nhé
  Lọc nước công nghiệp tại Đồng Nai

  Lọc nước công nghiệp tại Đồng Nai

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Đồng Nai  RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Tây Ninh  

  Lọc nước công nghiệp tại Tây Ninh  

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Tây Ninh   RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Vũng Tàu

  Lọc nước công nghiệp tại Vũng Tàu

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Vũng Tàu  RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Bình Phước

  Lọc nước công nghiệp tại Bình Phước

  Công ty chuyên phân phối thiết bị lọc công nghiệp, máy lọc nước đóng bình. Phụ kiện ngành lọc. Cung ứng vật tư thiết bị làm mềm, hóa chất súc rửa màng lọc RO. Nâng cấp hệ thống Lọc nước công nghiệp tại Bình Phước.
  Lọc nước công nghiệp tại Bình Dương

  Lọc nước công nghiệp tại Bình Dương

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Bình Dương RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Hồ Chí Minh

  Lọc nước công nghiệp tại Hồ Chí Minh

  Với ngành công nghiệp phát triển như hiện nay thì việc sử dụng máy Lọc nước công nghiệp tại Hồ Chí Minh ngày càng phổ biến để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch với số lượng lớn.
  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Khánh Hòa

  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Khánh Hòa

  Ngoài việc lắp đặt các Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Khánh Hòa giếng khoan bạn cũng có thể tự xây bể lọc nước giếng khoan đơn giản theo sơ đồ ở bên dưới giúp tiết kiệm chi phí.
  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Ninh Thuận

  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Ninh Thuận

  Sơ đồ Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Ninh Thuận giếng khoan này thường được sử dụng đối với gia đình có nhiều người hoặc sử dụng lưu lượng nước nhiều, cho các công ty, và xí nghiệp.
  SMS Chỉ Đường Zalo
  Zalo
  Hotline: 0906 38 08 17