Than hoạt tính

Địa chỉ: 143 Bình Long, P. Bình Hưng Hòa A , Q. Bình Tân , TPHCM
Phone: 0906 38 08 17
Mạng xã hội:
Than hoạt tính

  Cùng Xử Lý Nước HDC tìm hiểu than hoạt tính là gì và công dụng của nó như thế nào ?

  Nhưng chúng ta đã biết THAN là 1 vật liệu sau quá trình đốt gỗ , gáo dừa , tre ở nhiệt độ cao từ 600 đến 1000 độ C . Nhưng không để chúng cháy hết và áp dụng trong điều kiện yếm khí . 

  Than hoạt tính là 1 dạng carbon rắn có độ xốp cao và có rất nhiều vết nứt lỗ rỗng nhỏ đến kích thước các nguyên tử . Nhưng tại sao Than hoạt tính lại được sử dụng trọng lọc nước công nghiệp  thiết bị lọc nước ? 

  Bởi vì 1 đặc tính quan trọng mà bạn chưa biết : đó là Than hoạt tính có kích thước bề mặt lớn cho nước đi qua và dễ dàng hấp thụ và phản ứng với nhiều chất khác nhau giúp đầu ra sau khi nguồn cấp nước đi qua là nước tinh khiết , Than hoạt tính đã lọc toàn bộ chất bẩn và vi khuẩn .

  Than hoạt tính gồm những loại nào  ?

  Thann hoạt tính gồm rất nhiều loại nhưng chúng ta dễ dàng phân biệt dựa theo cấu trúc vật lý của nó .

  1 .Than hoạt tính dạng viên nén

  Loại than này là 1 cực phẩm trong tất cả các loại than hoạt tính , than hoạt tính dạng viên nén  được nén lạ dạng viên như hình có kích thước hình trụ kích thước từ 0.8mm tới 5mm . Than hoạt tình hình trụ - than hoạt tính dạng viên nén có cấu tạo bền bỉ và cứng cáp hơn than khác và cách sử dụng ưu việt hơn những loại than khác nên được sử dụng nhiều và có thể lọc được chất lượng nước rất tốt những hệ thống lọc nước công nghiệp  của chúng tôi ưu tiên sử dụng loại than này .

  2. Than hoạt tính dạng hạt

  Loại này khá phổ biến Than hoạt tính dạng hạt có hình thù ngẫu nhiên nhiều hình dạng từ 1mm đến 5mm .Than loại này được ưu chuộng và nhiều sử dụng . Ngay tại nhà hoặc bất kì đâu bạn đều có thể tạo được Than hoạt tính dạng hạt này . Đặc thù là hình dáng khá ngẫu nhiên nên nó rất khỏ bị rửa trôi loại này những khách hàng lắp đặt thiết bị lọc nước Tphcm cũng rất thường xuyên sử dụng để xử lý nước thải hoặc nước dùng sinh hoạt .

  Xử lý nước HDC là đơn vị phân phôi Than hoạt tính tại Tphcm  đứng đầu số 1 tại khu vực Miền Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lọc nước công nghiệp  chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những dòng than hoạt tính chất lượng nhất vì chúng tôi hiểu chỉ có những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất mới giúp công ty chúng tôi tồn tại và phát triển . 

  Than hoạt tính loại bỏ các chất hữu cơ vô cơ hóa học rất tốt thành phân hóa học có thể tác dụng với các chất như clo , benzen trong nước SO2 , CO2 , H2S trong không khí . Khi các chất này trong nước đi qua than hoạt tính đều được dữ lại . Vì thế Than hoạt tính được sử dụng rộng rãi trong hệ thống lọc nước của chúng ta. 

  Bài viết khác
  Than hoạt tính tại Trà Vinh

  Than hoạt tính tại Trà Vinh

  Than hoạt tính tại Trà Vinh  dạng tấm: là loại than được tạo ra từ những khung tạo hình và các miếng mút được tẩm bột than, dùng để lọc không khí, khử mùi.
  Than hoạt tính tại An Giang

  Than hoạt tính tại An Giang

  Vậy than hoạt tính là gì? Điều gì khiến than hoạt tính được dùng để sản xuất nhiều sản phẩm như vậy? Ngoài làm nguyên liệu để sản xuất những sản phẩm trên thì liệu than hoạt tính còn có ứng dụng nào khác nữa không?,… Để giải đáp được những thắc mắc này, các bạn hãy tìm hiểu cùng Xử lý nước HDC  qua bài viết dưới đây nhé
  Lọc nước công nghiệp tại Đồng Nai

  Lọc nước công nghiệp tại Đồng Nai

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Đồng Nai  RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Tây Ninh  

  Lọc nước công nghiệp tại Tây Ninh  

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Tây Ninh   RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Vũng Tàu

  Lọc nước công nghiệp tại Vũng Tàu

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Vũng Tàu  RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Bình Phước

  Lọc nước công nghiệp tại Bình Phước

  Công ty chuyên phân phối thiết bị lọc công nghiệp, máy lọc nước đóng bình. Phụ kiện ngành lọc. Cung ứng vật tư thiết bị làm mềm, hóa chất súc rửa màng lọc RO. Nâng cấp hệ thống Lọc nước công nghiệp tại Bình Phước.
  Lọc nước công nghiệp tại Bình Dương

  Lọc nước công nghiệp tại Bình Dương

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Bình Dương RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Hồ Chí Minh

  Lọc nước công nghiệp tại Hồ Chí Minh

  Với ngành công nghiệp phát triển như hiện nay thì việc sử dụng máy Lọc nước công nghiệp tại Hồ Chí Minh ngày càng phổ biến để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch với số lượng lớn.
  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Khánh Hòa

  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Khánh Hòa

  Ngoài việc lắp đặt các Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Khánh Hòa giếng khoan bạn cũng có thể tự xây bể lọc nước giếng khoan đơn giản theo sơ đồ ở bên dưới giúp tiết kiệm chi phí.
  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Ninh Thuận

  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Ninh Thuận

  Sơ đồ Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Ninh Thuận giếng khoan này thường được sử dụng đối với gia đình có nhiều người hoặc sử dụng lưu lượng nước nhiều, cho các công ty, và xí nghiệp.
  SMS Chỉ Đường Zalo
  Zalo
  Hotline: 0906 38 08 17