Thiết bị lọc nước

Địa chỉ: 143 Bình Long, P. Bình Hưng Hòa A , Q. Bình Tân , TPHCM
Phone: 0906 38 08 17
Mạng xã hội:
Thiết bị lọc nước

  Thiết bị lọc nước

  Đứng trước thực trạng ô nhiễm nguồn nước trầm trọng như hiện nay. Thiết bị lọc nước là người bạn đồng hành không thể thiếu của mọi người, mọi nhà.

  Nhu cầu giải quyết nguồn nước sinh hoạt đảm bảo sạch liên tục gia tăng. Dân số nước ta không ngừng tăng khá nhanh. Chưa kể, hàng loạt cơ sở sản xuất, nhà máy, phân xưởng mọc lên như nấm. Thiết bị lọc nước là trang bị cần thiết, sau đây là các thành phần cơ bản nhất.

  Van lọc


  Van lọc tay 3 ngã cho máy lọc nước

  Van nước đóng vai trò là thiết bị dùng để đóng mở ống nước. Trong cột lọc nước có nhiều chế độ, nếu không có van nước thì cột lọc không thể hoạt động với đa chế độ. Phân loại van cột lọc nước theo tiêu chí sau.

  - Số cửa hay số ngã điều hướng nước, gồm 3 ngã, 5 ngã…

  - Cách vận hành: van tự động, van tay

  - Kích thước đầu gen ống: Cột lọc lớn đòi hỏi lưu lượng xử lý lớn, kéo theo kích thước đầu gen ống to.

  Trước khi lựa chọn van, người dùng cần tính toán kỹ càng về lưu lượng xử lý phù hợp với cột lọc.

  Cột lọc - Thiết bị lọc nước quan trọng

  Trước kia, hầu hết giếng khoan đều xây bằng gạch, cấu tạo gồm nhiều tầng vật liệu lọc. Nhược điểm của phương pháp này là tốn diện tích, không linh hoạt di chuyển, hiệu quả lọc thấp. Công nghệ lọc nước có nhiều thay đổi và c

  Cột lọc nước ra đời là bước tiến lớn trong lĩnh vực thiết bị lọc nước. Cột lọc có thể làm bằng chất liệu inox hoặc composite. Kiểu dáng hình trụ, gắn thêm van cửa thuận tiện sử dụng.

  Đèn UV – Thiết bị lọc nước có khả năng diệt khuẩn cực kỳ cao.

  Cấu tạo đèn UV trang bị cho máy lọc nước không quá phức tạp. Đơn giản nó là một bóng đèn chiếu tia cực tím, gần tương tự bóng đèn huỳnh quang. Máy lọc tích hợp đèn UV sẽ đảm nhiệm chức năng diệt khuẩn cho nước trước khi dẫn ra vòi dùng.

  Nhà sản xuất sẽ đặt ngầm đèn trong nước, mà không làm biến đổi màu sắc, mùi vị của nước. Do đó, chúng được ứng dụng rộng rãi trong ngành Y khoa. Lợi ích của máy lọc nước có đèn UV:

  - Lợi ích cho sức khỏe

  Đèn UV giúp loại bỏ các yếu tố nước cứng, vi khuẩn trong nước tới 99.99%. Phương pháp diệt khuẩn vật lý an toàn, không phải là quá trình phản ứng hóa học

  - Loại bỏ mùi hôi, vị lạ trong nước do các tạp chất gây ra vào nguồn cung cấp nước

  Bình lọc tinh

  Ngoài quá trình lọc thô thì hệ thống lọc tinh gần như không thể thiếu, đặc biệt trong công nghệ lọc nước sinh hoạt. Đa số hệ thống lọc tinh sử dụng lõi lọc than hoạt tính và lắp vào bình lọc lõi.

  Bình lọc tinh giúp giữ lại nhiều tạp chất, cặn bẩn, hóa chất có trong nước mà quá trình lọc thô chưa xử lý triệt để. Đồng thời bình lọc giúp giảm áp lực cho thiết bị lọc nước phía sau, như màng siêu lọc UF, R.O.

  Vỏ màng RO


  Vỏ màng RO bảo vệ màng lọc thẩm thấu ngược

  Vỏ màng RO là tấm áo giáp, bảo vệ màng lọc, tránh tình trạng thẩm thấu ngược trong hệ thống xử lý nước. Hiện có 2 loại vỏ màng sử dụng phổ biến nhất là vỏ màng RO Composite và inox.

  Bạn nên mua thiết bị lọc nước chính hãng từ những đơn vị phân phối uy tín, có đầy đủ chứng nhận chất lượng sản phẩm. Hãy thử tưởng tượng, một hệ thống lọc chuyên nghiệp kém hiệu quả chỉ vì một chiếc van cột lọc rởm. Công Ty TNHH Thiết Bị Lọc Hải Dương sẽ là địa chỉ tin cậy, giúp bạn sở hữu những thiết bị lọc chất lượng, giá tốt.

   

  Bài viết khác
  Than hoạt tính tại Trà Vinh

  Than hoạt tính tại Trà Vinh

  Than hoạt tính tại Trà Vinh  dạng tấm: là loại than được tạo ra từ những khung tạo hình và các miếng mút được tẩm bột than, dùng để lọc không khí, khử mùi.
  Than hoạt tính tại An Giang

  Than hoạt tính tại An Giang

  Vậy than hoạt tính là gì? Điều gì khiến than hoạt tính được dùng để sản xuất nhiều sản phẩm như vậy? Ngoài làm nguyên liệu để sản xuất những sản phẩm trên thì liệu than hoạt tính còn có ứng dụng nào khác nữa không?,… Để giải đáp được những thắc mắc này, các bạn hãy tìm hiểu cùng Xử lý nước HDC  qua bài viết dưới đây nhé
  Lọc nước công nghiệp tại Đồng Nai

  Lọc nước công nghiệp tại Đồng Nai

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Đồng Nai  RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Tây Ninh  

  Lọc nước công nghiệp tại Tây Ninh  

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Tây Ninh   RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Vũng Tàu

  Lọc nước công nghiệp tại Vũng Tàu

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Vũng Tàu  RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Bình Phước

  Lọc nước công nghiệp tại Bình Phước

  Công ty chuyên phân phối thiết bị lọc công nghiệp, máy lọc nước đóng bình. Phụ kiện ngành lọc. Cung ứng vật tư thiết bị làm mềm, hóa chất súc rửa màng lọc RO. Nâng cấp hệ thống Lọc nước công nghiệp tại Bình Phước.
  Lọc nước công nghiệp tại Bình Dương

  Lọc nước công nghiệp tại Bình Dương

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Bình Dương RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Hồ Chí Minh

  Lọc nước công nghiệp tại Hồ Chí Minh

  Với ngành công nghiệp phát triển như hiện nay thì việc sử dụng máy Lọc nước công nghiệp tại Hồ Chí Minh ngày càng phổ biến để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch với số lượng lớn.
  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Khánh Hòa

  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Khánh Hòa

  Ngoài việc lắp đặt các Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Khánh Hòa giếng khoan bạn cũng có thể tự xây bể lọc nước giếng khoan đơn giản theo sơ đồ ở bên dưới giúp tiết kiệm chi phí.
  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Ninh Thuận

  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Ninh Thuận

  Sơ đồ Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Ninh Thuận giếng khoan này thường được sử dụng đối với gia đình có nhiều người hoặc sử dụng lưu lượng nước nhiều, cho các công ty, và xí nghiệp.
  SMS Chỉ Đường Zalo
  Zalo
  Hotline: 0906 38 08 17