hệ thống lọc nước công nghiệp tại Nha Trang

Địa chỉ: 143 Bình Long, P. Bình Hưng Hòa A , Q. Bình Tân , TPHCM
Phone: 0906 38 08 17
Mạng xã hội:
hệ thống lọc nước công nghiệp tại Nha Trang

  Bên cạnh những đóng góp tích cực vào nền kinh tế chung của cả nước, quá trình sản xuất công nghiệp Tại Nha Trang   cũng để lại những hệ lụy nghiêm trọng cho môi trường và sức khỏe con người. Vấn đề xử lý nước thải công nghiệp Tại Nha Trang   vẫn còn nhiều bất cập và luôn là một trong những mối lo ngại của toàn xã hội  ra môi trường.

  . Nước thải từ quá trình sản xuất công nghiệp Tại Nha Trang   Tùy thuộc vào từng ngành sản xuất thì thành phần nước thải này sẽ có đặc trưng riêng: Công nghiệp Tại Nha Trang   thực phẩm: BOD, chất rắn lơ lửng, các loại thuốc trừ sâu độc hại, hormone tăng trưởng, màu vật chất, axit hoặc kiềm,… Nhà máy điện: các chất rắn lơ lửng: thủy ngân, chì, Crom, selen, asen, cadimi, hoặc lưu huỳnh dạng khí, tro đáy và tro bay,… Sắt và công nghiệp Tại Nha Trang   thép: các sản phẩm khí hóa: naphthalene, benzen, xianua, amoniac, phenol, cresols, anthracene,…các chất ô nhiễm: dầu mỡ động vật, các hạt rắn, axit sulfuric, axit hydrochloric,…đây đều là các chất phát sinh trong quá trình nung, sản xuất, tẩy rửa và xử lý bề mặt. Công nghiệp Tại Nha Trang   giấy và bột giấy: TSS, BOD, chloroform, furan, dioxin, phenol, COD và các chát rắn lơ lửng. Dầu công nghiệp Tại Nha Trang  : Bao gồm các lĩnh vực như rửa xe, nhà kho chứa nhiên liệu, nhà xưởng, trung tâm giao thông vận tải, nhà máy phát điện,…Nước thải từ các khu vực này thưởng chứa: các dung môi, dầu nhờn, sạn, chất tẩy rửa và hydrocacbon.

  Hệ thống làm mềm nước dùng cho công nghiệp Tại Nha Trang   là hệ thống có khả năng loại bỏ hoàn toàn các thành phần gây nước cứng và đóng cặn. Thiết bị trao đổi ion là một trong những công cụ xử lý phổ biến nhất để làm mềm.

  Trên thực tế, nước cứng không phải là mối nguy hiểm lớn cho sức khỏe con người. Thế nhưng trong công nghiệp Tại Nha Trang  , chúng có thể tạo nên hậu quả khó lường, gây tổn thất chi phí. Nước cứng là nguyên nhân gây tắc nghẽn đường ống và các thiết bị do các khoáng chất lơ lửng kết tủa - ở đây là canxi, magie.

   

  Hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp Tại Nha Trang  của HDC được vận hành với 1 quy trình vận hành và báo giá cụ thể giúp mọi người biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm của CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ LỌC HẢI DƯƠNG. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hệ thống này để có thể giải đáp được thắc mắc của mọi người.

   Dây chuyền lọc nước RO công nghiệp Tại Nha Trang   , Công suất lớn

  Khái niệm về hệ thống lọc nước công nghiệp Tại Nha Trang   

  Hệ thống lọc nước công nghiệp Tại Nha Trang  là khái niệm để chỉ công suất sản xuất của hệ thống đạt được với quy mô từ 150l/h – 100.000l/h và còn cao hơn nữa.

  Cũng là một hệ thống với đầy đủ các tính năng, lọc thô, làm mềm nước, khử mùi hôi, có hệ thống đèn UV diệt khuẩn, hệ thống Ozen giúp khử khuẩn cho nước đóng bình và chống tái khuẩn.

  Có thể hiểu lọc nước công nghiệp Tại Nha Trang  theo hai nghĩa, một đó là lọc với một công suất lớn và phục vụ cho công nghiệp Tại Nha Trang   . Hai là mang tính chất hệ thống phải sử dụng thiết bị liên quan với những vật tư, hệ thống điều khiển theo kiểu dáng công nghiệp Tại Nha Trang   .

  Đặc biệt, khi nước được xử lý với quy mô công nghiệp Tại Nha Trang   , tiết kiệm chi phí thì thường được sử dụng nguồn nước mặn, nước giếng khoan. Bởi vậy, nguồn nước bị nhiễm thường có nhiều kim loại nặng, mùi hôi gây khó chịu. Đồng thời các khoáng chất gây hại trong nước, có một số rất khó để xử lý. Chính vậy nên việc chúng ta tìm kiếm, lựa chọn nguồn nước tốt sẽ giúp làm giảm đi được sự tốn kém các chi phí liên quan đến việc xử lý và vận hành hệ thống sau này.

  Cơ sở để thiết kế máy lọc nước công nghiệp Tại Nha Trang   

  Căn cứ chất lượng nguồn nước

  Bởi vì mỗi nguồn nước sẽ có nhiều đặc điểm riêng biệt và luôn có sự tồn tại tình trạng ô nhiễm khác nhau. Chính vì vậy, dựa vào chất lượng của nguồn nước thì sẽ dễ dàng lựa chọn được thiết bị lọc nước phù hợp và đảm bảo được chất lượng nước tốt nhất.

  Căn cứ mục đích yêu cầu sử dụng máy lọc nước công nghiệp Tại Nha Trang   

  Dựa vào mục đích sử dụng nguồn nước và những yêu cầu từ khách hàng để có thể thiết kế và hoàn thiện được việc lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp Tại Nha Trang   .

   

  Những công nghệ tiên tiến của hệ thống lọc nước công nghiệp Tại Nha Trang   

  Tiêu chí đối với việc xây dựng hệ thống xử lý nước thải

  Từ các quá trình xử lý nước thải đối với từng ngành sản xuất CCEP rút ra được các tiêu chí như sau:

  •             Phương án xử lý nước thải lựa chọn phải xử lý được toàn bộ các chỉ tiêu ô nhiễm chính trong nước thải

  •             Công nghệ lựa chọn phải đặt tiêu chí chất lượng nước sau xử lý lên hàng đầu, sau đó đến tiêu chí chi phí vận hành phải giảm xuống mức tối ưu.

  •             Lựa chọn các thiết bị phù hợp với từng loại nước thải, các thiết bị lựa chọn thêm để giảm chi phí vận hành

  CCEP có giới thiệu các thiết bị để giảm chi phí vận hành ở dưới cuối bài viết

  Các phương pháp xử lý nước thải công nghiệp Tại Nha Trang 

  Hệ thống xử lý nước thải bao gồm một số công trình đơn vị hoạt động nối tiếp nhau để đạt được chất lượng nước sau xử lý đáp ứng yêu cầu đã định. Theo mức độ xử lý và tập hợp các loại công trình đơn vị hoạt động nối tiếp trong một hệ thống xử lý nước thải, có thể chia ra thành ba công đoạn xử lý như sau: Xử lý sơ bộ hay tiền xử lý, xử lý bậc hai, xử lý bậc ba (hay xử lý tăng cường).

  Áp dụng phương pháp vi sinh xử lý nước thải công nghiệp

  Nuôi cấy vi sinh để xử lý nước thải áp dụng cho những nguồn nước thải từ khu chế biến thực phẩm, chứa các thành phần chất thải hữu cơ. Cơ chế của giải pháp này là nuôi cấy vi sinh vật để chúng phát triển, sau đó, chúng sẽ khử các chất hữu cơ độc hại, có nguy cơ gây ô nhiễm.

  Thực tế đã chứng minh đây là phương pháp mang lại hiệu quả cực cao. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần có những tính toán chính xác. Bên cạnh đó là hệ thống nuôi cấy đảm bảo, đúng theo tiêu chuẩn hiện nay.

  Tất nhiên, để quá trình nuôi cấy diễn ra thuận lợi, chúng ta cần bổ sung hoá chất hữu cơ để làm thức ăn cho vi sinh vật.

  Xử lý nước thải công nghiệp bằng phương pháp cơ học

  Phương pháp cơ học chinh là loại bỏ các tạo chất có kích thước lớn ra khỏi nước thải. Công nghệ áp dụng cho phương pháp này khá đa dạng và sẽ có những sự khác biệt trong việc xây dựng hệ thống để tương thích với nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau.

  Phương pháp này chủ yếu để xử lý nước thải ngành xi mạ, sản xuất giấy và nhiều nguồn nước thải chứa nồng độ kim loạ nặng cao.

  Xử lý nước thải công nghiệp bằng phương pháp hoá lí

  Về cơ chế xử lý, phương pháp hoá lý có thể hiểu làm ứng dụng quy trình tạo phản ứng hoá học để loại bỏ thành phần gây ô nhiễm trong trường hợp không sử dụng bể lắng.

  Một trong những công nghệ xử lý nước thải khu công nghiệp được nhiều đơn vị áp dụng nhất hiện nay chính là keo tụ tạo bông và trích ly pha lỏng.

  Cụ thể, keo tụ tạo bông là việc cho hoá chất keo tụ để tạo bông các tạp chất khiến chúng có kích thước lớn hơn, dễ lắng hơn, dùng xử lý nước thải ngành dệt nhuộm, mực in. Còn trích ly pha lỏng là phương pháp áp dụng cho chất ô nhiễm có nồng độ lớn, khoảng 3g/l, sử dụng cho nước thải chứa axit hữu cơ và ion kim loại.

   

  Bài viết khác
  Màng lọc ro công nghiệp

  Màng lọc ro công nghiệp

  Màng lọc RO công nghiệp là thành phần không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất nước sạch hiện nay. Nó được ví là trái tim của hệ thống lọc nước. Vậy cấu tạo, đặc điểm, công dụng cụ thể của nó ra sao, mời các bạn cùng tìm hiểu những thông tin sau.
  Màng Lọc ro

  Màng Lọc ro

  Màng lọc RO với cơ chế thẩm thấu ngược, đang được ưa chuộng hàng đầu. Không phân biệt dòng nước đi vào hệ thống ô nhiễm như thế nào, kết quả lọc cũng sẽ cho ra nguồn nước tinh khiết. Người dùng có thể sử dụng ngay mà không sợ bị ảnh hưởng tới sức khỏe.
  Thiết bị lọc nước

  Thiết bị lọc nước

  Đứng trước thực trạng ô nhiễm nguồn nước trầm trọng như hiện nay. Thiết bị lọc nước là người bạn đồng hành không thể thiếu của mọi người, mọi nhà.
  máy lọc nước gia đình

  máy lọc nước gia đình

  Máy lọc nước gia đình cung cấp nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe con người. Thêm nữa là còn bổ sung nguồn khoáng chất, cân bằng PH cho cơ thể.
  Lõi lọc nước gia đình

  Lõi lọc nước gia đình

  Gia đình bạn đã sẵm máy lọc nước, nhưng bao lâu rồi bạn chưa thay lõi lọc nước gia đình. Nếu bạn chưa biết thời gian thay lõi lọc cụ thể, hãy cùng tìm hiểu ngay.
  Linh phụ kiện lọc nước

  Linh phụ kiện lọc nước

  Linh phụ kiện lọc nước gồm những gì, chức năng và công dụng ra sao. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể ngay dưới đây, để bạn có sự thay thế và lựa chọn mua đúng chuẩn.
  Hệ thống lọc nước công nghiệp quận Tân Bình

  Hệ thống lọc nước công nghiệp quận Tân Bình

  Hệ thống lọc nước công nghiệp ra đời nhằm phục vụ nhu cầu lượng lớn nước sạch cho các nhà máy, xí nghiệp. Đòi hỏi hệ thống máy lọc nước có công suất lớn, vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đem lại hiệu quả cao. Qua bài viết dưới đây, bạn sẽ giải đáp các thắc mắc liên quan đến hệ thống lọc này.
  CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ THIẾT BỊ LINH PHỤ KIỆN LỌC NƯỚC GIA ĐÌNH - CÔNG NGHIỆP

  CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ THIẾT BỊ LINH PHỤ KIỆN LỌC NƯỚC GIA ĐÌNH - CÔNG NGHIỆP

  Ngoài ra chúng tôi còn lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp cho các doanh nghiệp sản xuất nước đóng bình đóng chai tinh khiết nhất , lắp đặt tại trường học , bệnh viện  , nhà xưởng công ty sản xuất kinh doanh , Xứ lý nước tại các hộ gia đình , nhà hàng .v.v..v
  THI CÔNG LẮP ĐẶT / CẢI TẢO HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

  THI CÔNG LẮP ĐẶT / CẢI TẢO HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

  Lọc nước sạch dùng cho sinh hoạt Nước uống gia đình Nước uống cho tập thể CNV Máy nước uống nóng/lạnh/nguội
  CUNG CẤP , THI CÔNG VÀ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CẤP CÔNG NGHIỆP

  CUNG CẤP , THI CÔNG VÀ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CẤP CÔNG NGHIỆP

  Ngày nay nhu cầu sử dụng nước luôn mang lại nhiều tiềm năng kinh tế cho các nhà đơn vị chuyên thi công, thiết kế hệ thống lọc nước để xử lý nước chưa sạch thành nước sạch tinh khiết. Với nhu cầu sữ dụng ngày càng nhiều đã tạo nên một sân chơi cạnh tranh manh tính công nghiệp hóa và hóa học tiến bộ. Trải qua nhiều năm giờ đây nhiều nơi trên cả nước chúng ta đã có cơ hội sử dụng nước sạch cho gia đình và bản thân để mang lại cuộc sống tươi trẻ hơn và khỏe mạnh. 
  SMS Chỉ Đường Zalo
  Zalo
  Hotline: 0906 38 08 17