RO cộng nghiệp

Địa chỉ: 143 Bình Long, P. Bình Hưng Hòa A , Q. Bình Tân , TPHCM
Phone: 0906 38 08 17
Mạng xã hội:
RO cộng nghiệp

  Hệ thống máy lọc RO công nghiệp sử dụng nguyên tắc lọc thẩm thấy ngược RO, loại bỏ 99,99% vi khẩn, virus và hóa chất có trong nước. Nước được lọc từ RO công ngiệp đạt tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng

  THIẾT BỊ TIỀN LỌC

  Thiết bị này được lắp đặt ngay sau khu vực tiền xử lý và trước khi nước được cấp vào thiết bị RO công nghiệp ngăn các mảnh vụn của than hoạt tính, các mảnh vỡ của hạt nhựa trao đổi Ion, các vật do ngoại cảnh đưa vào… theo áp suất cao của nguồn nước đi vào khu vực bơm cao áp và màng RO công nghiệp gây hư hỏng thiết bị.

  Thông thường, một lõi lọc có kích thước lỗ từ 5 micron được lắp đặt tại vị trí này để giữ lại tất cả các thành phần đã nêu trên.

  Để theo dõi tình trạng làm việc của thiết bị lọc RO công nghiệp, các đồng hồ áp suất có nhiệm vụ theo dõi áp suất đầu vào và đầu ra của thiết bị lọc cũng được lắp đặt và chúng nó sẽ cho người sử dụng biết thời điểm xúc rửa hoặc thay thế lõi lọc của RO công nghiệp.

  BƠM RO CAO ÁP VÀ MOTOR

  RO công nghiệp có bộ phận RO, bộ pohaanj này có nhiệm vụ tăng áp nguồn nước đi qua màng RO tạo thành nước RO đầu ra, phần còn lại được loại bỏ qua đường thải.

  Do là bơm cao áp nên việc vận hành trong điều kiện không có nước sẽ làm cho bơm bị hư dẫn đến RO công nghiệp không thể hoạt động chính vì vậy nên hạn chế tối đa tình trạng này một vang khống chế áp suất tự động đảm bảo cho việc RO công nghiệp chỉ hoạt động khi có đủ áp suất

  MÀNG RO

  Mang lọc RO công nghiệp là được coi là thiết bị quan trọng nhất trong máy lọc RO công nghiệp. màng lọc RO được chế tạo dựa trên nguyên tắc thẩm thấu ngược nên các chất không được hòa tan được thải ra qua đường nước thải và nước RO tinh khiết được tạo ra. Số lượng màng lọc RO phụ thuộc vào công suất nước RO công nghiệp yêu cầu.

  HỆ THỐNG RO CÔNG NGHIỆP

  RO công nghiệp có khả năng sử lý nước giếng hay nước ngầm, sau khi được lọc từ RO công nghiệp sẽ đẩm bảo cho sinh hoạt, chất lượng nước theo quy chuẩn.

  Nước được lấy trực tiếp từ bể ngầm chảy qua cột lọc xử lú sắt bằng bơm tại đây cột lọc xử lý sắt có khả năng oxi hóa các kim loại hòa tan trong nước ngầm như Fe,As,Mn… Sâu đó nước cho chảy qua cột lọc thô chứa than hoạt tính cột ngày có tác dụng loại bỏ màu và các hợp chất hữu cơ có trong nước

  Sau đó, nước được hút từ đường dẫn nước, chảy qua cột lọc xử lý nước cứng tại đây nước sẽ được xử lý mất hết cation gây cứng nước tạo ra loại nước mềm hơn bảo vệ sức khỏe.

  Tiếp theo máy lọc nước RO công nghiệp sẽ cho nước chảy qua cốc lọc tinh tại đây sẽ loại bỏ các chất rắn lơ lững các hạt nhựa trao đổi còn sót lại từ các cột lọc trước.

  Qua quán trình lọc thô của máy lọc RO công nghiệp nước sẽ được đẩy qua bơm cao áp, tại đây nước sẽ được đẩy lên một áp suất nhất định để thông qua màng lọc RO, màng lọc RO sẽ giữ lại chất bẩn tạo ra nước tinh khiết

  Sau cùng thì nước được đựng trong bình tích áp của máy lọc RO công nghiệp, có tác dụng lưu trữ nước sinh khiết để con người có thể sữ dụng

  Tất các các quá trình của máy lọc RO công nghiệp đều được diễn ra theo quy trình tất cả các chất bụi bẩn, vi khuẩn và các chất ô nhiễm tạo ra từ nước tinh khiết.

  Nếu khách hàng có bất kì thắc mắc nào liên qua về máy lọc nước, máy lọc nước gia đình, máy lọc nước công nghiệp, máy lọc RO, RO gia đình, linh phụ kiện lọc nước TPHCM, RO công nghiệp, hệ thống lọc nước công nghiệp, linh phụ kiện lọc nước thì hãy liên hệ cho chúng tôi, đội ngủ tư vấn của công ty TNHH thiết bị lọc Hải Dương sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ LỌC HẢI DƯƠNG

     máy lọc nước gia đình

  Địa chỉ :143 Bình Long, P. Bình Hưng Hòa A , Q. Bình Tân , TPHCM

  Email : xulynuochdc@gmail.com

  Hỗ trợ & tư vấn mua hàng :  0906 38 08 17 (zalo/imess 24/7)

  Hỗ trợ xử lý kỹ thuật : 0989 278 379

  Giấy phép ĐKKD số 0312462641 do Sở KH&ĐT TPHCM cấp ngày 17/09/2013

  Giấy phép hoạt động chi nhánh  số 0312462641-002 do Sở KH&ĐT TPHCM cấp lần đầu  ngày 25/10/2018 , đăng ký thay đổi lần thứ 1 ngày 04/09/2018

  Mã số thuế : 0312462641

   

  Bài viết khác
  Than hoạt tính tại Trà Vinh

  Than hoạt tính tại Trà Vinh

  Than hoạt tính tại Trà Vinh  dạng tấm: là loại than được tạo ra từ những khung tạo hình và các miếng mút được tẩm bột than, dùng để lọc không khí, khử mùi.
  Than hoạt tính tại An Giang

  Than hoạt tính tại An Giang

  Vậy than hoạt tính là gì? Điều gì khiến than hoạt tính được dùng để sản xuất nhiều sản phẩm như vậy? Ngoài làm nguyên liệu để sản xuất những sản phẩm trên thì liệu than hoạt tính còn có ứng dụng nào khác nữa không?,… Để giải đáp được những thắc mắc này, các bạn hãy tìm hiểu cùng Xử lý nước HDC  qua bài viết dưới đây nhé
  Lọc nước công nghiệp tại Đồng Nai

  Lọc nước công nghiệp tại Đồng Nai

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Đồng Nai  RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Tây Ninh  

  Lọc nước công nghiệp tại Tây Ninh  

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Tây Ninh   RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Vũng Tàu

  Lọc nước công nghiệp tại Vũng Tàu

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Vũng Tàu  RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Bình Phước

  Lọc nước công nghiệp tại Bình Phước

  Công ty chuyên phân phối thiết bị lọc công nghiệp, máy lọc nước đóng bình. Phụ kiện ngành lọc. Cung ứng vật tư thiết bị làm mềm, hóa chất súc rửa màng lọc RO. Nâng cấp hệ thống Lọc nước công nghiệp tại Bình Phước.
  Lọc nước công nghiệp tại Bình Dương

  Lọc nước công nghiệp tại Bình Dương

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Bình Dương RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Hồ Chí Minh

  Lọc nước công nghiệp tại Hồ Chí Minh

  Với ngành công nghiệp phát triển như hiện nay thì việc sử dụng máy Lọc nước công nghiệp tại Hồ Chí Minh ngày càng phổ biến để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch với số lượng lớn.
  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Khánh Hòa

  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Khánh Hòa

  Ngoài việc lắp đặt các Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Khánh Hòa giếng khoan bạn cũng có thể tự xây bể lọc nước giếng khoan đơn giản theo sơ đồ ở bên dưới giúp tiết kiệm chi phí.
  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Ninh Thuận

  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Ninh Thuận

  Sơ đồ Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Ninh Thuận giếng khoan này thường được sử dụng đối với gia đình có nhiều người hoặc sử dụng lưu lượng nước nhiều, cho các công ty, và xí nghiệp.
  SMS Chỉ Đường Zalo
  Zalo
  Hotline: 0906 38 08 17