Lọc nước uống TPHCM

Địa chỉ: 143 Bình Long, P. Bình Hưng Hòa A , Q. Bình Tân , TPHCM
Phone: 0906 38 08 17
Mạng xã hội:
Lọc nước uống TPHCM

  LỌC NƯỚC UỐNG TPHCM

  Trước tình hình ô nhiễm nguồn nước tại TPHCM mọi người đều có nhu cầu sử dụng nguồn nước tinh khiết để phục vụ cho đời sống của mình, Sử dụng máy lọc nước uống đã trở thành một phần không thể thiếu của người dân TPHCM để bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên hiện nay máy lọc nước uống trên thị trường TPHCM có rất nhiều vì vậy việc lựa chọn máy lọc nước uống chất lượng rất khó khăn. Hôm nay công ty TNHH thiết bị lọc Hải Dương sẽ cung cấp các thông tin về máy lọc nước uống TPHCM để việc lựa chọn máy lọc nước uống TPHCM trở nên dễ giành cho khách hàng.

  LỢI ÍCH SỬ DỤNG LỌC NƯỚC UỐNG TPHCM

  • Sử dụng  máy lọc nước uống đảm bảo nguồn nước sạch, tinh khiết sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày
  • máy lọc nước uống giúp tiết kiệm chi phí khi phải mua nước uống đóng cahi
  • Cung cấp nhiều khoáng chất, dưỡng chất,ion,.. định lại vị ngọt của nước, bổ sung vi khoáng có ích cho cơ thể thông qua nguồn nước của máy lọc nước uống Sử dụng máy máy lọc nước uống TPHCM làm giảm đáng kể nguy cơ ung thư trực tràng, ung thư ruột kết và ung thư bàng quang bằng cách loại bỏ các sản phẩm phụ clo và clo từ nước uống.
  • Nước từ máy máy lọc nước uống TPHCM không cần phải đun sôi mà có thể sử dụng trực tiếp
  • Sử dụng máy máy lọc nước uống TPHCM đảm bảo nguồn nước sạch và tinh khiết cho mọi người.
  • Sử dụng máy máy lọc nước uống TPHCM giúp Tiết kiệm chi phí hơn so với việc phải mua nước đóng chai sử dụng.
  • Sử dụng máy máy lọc nước uống TPHCM bổ sung thêm vi khoáng, ion có lợi, dưỡng chất thiết yếu,... có ích vào cơ thể thông qua nguồn nước.
  • Sử dụng máy máy lọc nước uống TPHCM làm giảm đáng kể nguy cơ ung thư trực tràng, ung thư ruột kết và ung thư bàng quang bằng cách loại bỏ các sản phẩm phụ clo và clo từ nước uống.
  • Từ những lợi ích của máy máy lọc nước uống TPHCM là vô cùng có lợi điều quan trọng ở đây là chúng ta cần lựa chọn máy lọc nước uống TPHCM chất lượng, một đơn vị cung cấp máy máy lọc nước uống uy tính. Vì vậy mà công ty TNHH thiết bị lọc Hải Dương là đơn vị cung cấp máy máy lọc nước uống uy tính và chất lượng, đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

  Từ những lợi ích của máy lọc nước uống là vô cùng có lợi điều quan trọng ở đây là chúng ta cần lựa chọn máy lọc nước uống chất lượng, một đơn vị cung cấp máy lọc nước uống uy tính. Vì vậy mà công ty TNHH thiết bị lọc Hải Dương là đơn vị cung cấp máy lọc nước uống uy tính và chất lượng, đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

  PHÂN LOẠI MÁY LỌC NƯỚC UỐNG TPHCM    

  Máy lọc nước uống 2 vòi nóng lạnh: nếu bạn là một người thường xuyên thích uống cafe, trà,… không muốn mắt thời gian trong việc nấu nước hoặc bạn thích uống nước mát lạnh, thì việc lựa chọn một chiếc máy lọc nước uống 2 vòi nóng lạnh là một lựa chọn hoàn hảo.

  Máy lọc nước uống công nghệ RO: Các dòng máy lọc nước uống công nghệ RO là dòng máy lọc nước uống hiện đại và phổ biến nhất trong tất cả dòng máy lọc nước uống đang có mặt trên thị trường hiện nay, máy lọc nước uống công nghệ RO được trang bị màng lọc có kích thước 0,0001 micromet nên khả năng lọc nước uống của máy lọc RO được đánh giá là hoàn hảo trong việc lọc nước uống

  TIÊU CHÍ CHỌN MÁY LỌC NƯỚC UỐNG TPHCM

  Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn máy lọc nước uống TPHCM sử dụng cho nhu cầu ăn uống trực tiếp, công ty TNHH thiết bị lọc Hải Dương sẽ chỉ cho bạn các tiêu chí chọn máy lọc nước uống TPHCM như sau

  • Chọn máy lọc nước uống đạt tiêu chuẩn chất lượng nước sau lọc: QCVN 6-1: 2010/BYT là tiêu chuẩn cao nhất đánh giá nguồn nước sau lọc đạt chuẩn uống trực tiếp, vì vậy khi mua máy lọc nước uống chúng ta cần phải để ý đến tiêu chí này.
  • Chọn máy lọc nước uống có công suất lọc lớn: Vì ngoài uống trực tiếp có thể dùng nước để nấu nướng, sinh hoạt nên cần chọn loại có công suất lọc lớn, hoặc gia đình đông người nên chúng ta cần cân nhắc kỉ lưỡng khi chọn máy lọc nước uống.
  • Chọn công nghệ của máy lọc nước uống phù hợp với nguồn nước đầu vào: Tại Việt Nam tình trạng ô nhiễm rất nghiêm trong, các chuyên gia máy lọc nước uống khuyên bạn nên sử dụng công nghệ lọc RO - không kén nguồn nước đầu vào, cho hiệu quả làm sạch lên tới 99,99%.
  • Chọn máy lọc nước uống có kiểu dáng phù hợp: Nếu đề cao việc sử dụng cho nhu cầu nấu nướng, bạn có thể chọn máy lọc nước uống để gầm, vừa tiện lợi lại vừa tiết kiệm diện tích cho căn bếp. Nếu đề cao tính thẩm mỹ và nhu cầu nước uống trực tiếp cao, hãy chọn máy tủ đứng, có thể dễ dàng bố trí tại phòng khách sang trọng.

  LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC UỐNG TPHCM

  - Lưu ý khi sử dụng máy lọc nước uống

  • Vị trí đặt máy lọc nước uống: Đặt tại nơi khô thoáng, sạch sẽ tránh tiếp xúc vi khuẩn (nơi chế biến đồ tươi sống, gần nhà vệ sinh…).
  • Đối với máy lọc nước uống mới/lâu không sử dụng: Hãy sục rửa tối thiểu 3 giờ để loại bỏ được cặn bẩn, vi khuẩn có hại trong nước.
  • Chú ý thay lõi lọc định kỳ cho máy lọc nước uống: Tùy từng loại lõi lọc sẽ có thời hạn thay lõi lọc khác nhau (6 - 12 tháng). Tuy nhiên việc thay lõi lọc của máy lọc nước uống còn phụ thuộc vào bạn sử dụng nhiều hay ít và nguồn nước đầu vào như thế nào. Vì vậy chúng ta cần phải để ý thay lõi lọc của máy lọc nước uống. Vì khi sử dụng máy lọc nước uống trong thời gian dài vi khuẩn tích tụ trong lõi nhiều, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

  - Lưu ý khi vệ sinh máy lọc nước uống:

  • Lưu ý quan trọng nhất là khi vệ sinh máy lọc nước uống không được dùng hóa chất, có thể dính vào các thiết bị bên trong và độc hại nước đầu ra. 
  • Vệ sinh vỏ ngoài máy lọc nước uống chỉ cần sử dụng khăn mềm, sạch và nhúng nước ẩm để lau phần ngoài máy là được.
  • Với những linh kiện bên trong, bạn cũng cần vệ sinh tương tự bằng khăn ẩm. Cốc lọc có thể dễ dàng tháo rời, vệ sinh sạch sẽ bằng nước sau đó lắp lại như ban đầu. Nhà sản xuất khuyến cáo người dùng nên vệ sinh cốc khoảng 3-6 tháng/lần.

  Trên đây là những thông tin bạn cần biết để lựa chọn máy lọc nước uống. Nếu quý khách hàng có bất kì thất mắc nào về máy lọc nước uống hãy liên hệ cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty TNHH thiết bị lọc Hải Dương sẽ tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng 24/7.

  Công ty TNHH thiết bị lọc Hải Dương tự hào là đơn vị cung cấp máy lọc nước uống uy tín và chất lượng nhất  Ngoài ra Công ty thiết b lc Hi Dương chuyên cung cấp máy lọc nước gia đìnhmáy lọc nước công nghiệpmáy lọc RORO gia đình, linh ph kin lc nưc TPHCMRO công nghip, h thng lc nưc công nghip, linh ph kin lc nưclc nưc ung tp th, x lý nưc công nghip, hệ thống lọc RO, lọc nước uống,…Với nhiều năm kinh nghiệm công ty TNHH thiết b lc Hi Dương đã khẳng định được vị thế của mình và tạo được lòng tin tuyệt đối trong lòng khách hàng. 

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ LỌC HẢI DƯƠNG

  máy lọc nước gia đình

  Địa chỉ :143 Bình Long, P. Bình Hưng Hòa A , Q. Bình Tân , TPHCM

  Email : xulynuochdc@gmail.com

  Hỗ trợ & tư vấn mua hàng :  0906 38 08 17 (zalo/imess 24/7)

  Hỗ trợ xử lý kỹ thuật : 0989 278 379

  Giấy phép ĐKKD số 0312462641 do Sở KH&ĐT TPHCM cấp ngày 17/09/2013

  Giấy phép hoạt động chi nhánh  số 0312462641-002 do Sở KH&ĐT TPHCM cấp lần đầu  ngày 25/10/2018 , đăng ký thay đổi lần thứ 1 ngày 04/09/2018

  Mã số thuế : 0312462641.

   

   

  Bài viết khác
  Than hoạt tính tại Trà Vinh

  Than hoạt tính tại Trà Vinh

  Than hoạt tính tại Trà Vinh  dạng tấm: là loại than được tạo ra từ những khung tạo hình và các miếng mút được tẩm bột than, dùng để lọc không khí, khử mùi.
  Than hoạt tính tại An Giang

  Than hoạt tính tại An Giang

  Vậy than hoạt tính là gì? Điều gì khiến than hoạt tính được dùng để sản xuất nhiều sản phẩm như vậy? Ngoài làm nguyên liệu để sản xuất những sản phẩm trên thì liệu than hoạt tính còn có ứng dụng nào khác nữa không?,… Để giải đáp được những thắc mắc này, các bạn hãy tìm hiểu cùng Xử lý nước HDC  qua bài viết dưới đây nhé
  Lọc nước công nghiệp tại Đồng Nai

  Lọc nước công nghiệp tại Đồng Nai

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Đồng Nai  RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Tây Ninh  

  Lọc nước công nghiệp tại Tây Ninh  

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Tây Ninh   RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Vũng Tàu

  Lọc nước công nghiệp tại Vũng Tàu

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Vũng Tàu  RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Bình Phước

  Lọc nước công nghiệp tại Bình Phước

  Công ty chuyên phân phối thiết bị lọc công nghiệp, máy lọc nước đóng bình. Phụ kiện ngành lọc. Cung ứng vật tư thiết bị làm mềm, hóa chất súc rửa màng lọc RO. Nâng cấp hệ thống Lọc nước công nghiệp tại Bình Phước.
  Lọc nước công nghiệp tại Bình Dương

  Lọc nước công nghiệp tại Bình Dương

  Máy Lọc nước công nghiệp tại Bình Dương RO của chúng tôi với 3 màng lọc RO cao cấp cùng với các lõi lọc thô nên công dụng lọc nước của nó thì bạn không cần phải lo lắng.
  Lọc nước công nghiệp tại Hồ Chí Minh

  Lọc nước công nghiệp tại Hồ Chí Minh

  Với ngành công nghiệp phát triển như hiện nay thì việc sử dụng máy Lọc nước công nghiệp tại Hồ Chí Minh ngày càng phổ biến để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch với số lượng lớn.
  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Khánh Hòa

  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Khánh Hòa

  Ngoài việc lắp đặt các Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Khánh Hòa giếng khoan bạn cũng có thể tự xây bể lọc nước giếng khoan đơn giản theo sơ đồ ở bên dưới giúp tiết kiệm chi phí.
  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Ninh Thuận

  Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Ninh Thuận

  Sơ đồ Hệ thống lọc nước công nghiệp tại Ninh Thuận giếng khoan này thường được sử dụng đối với gia đình có nhiều người hoặc sử dụng lưu lượng nước nhiều, cho các công ty, và xí nghiệp.
  SMS Chỉ Đường Zalo
  Zalo
  Hotline: 0906 38 08 17